Giới thiệu về hãng taxi tải Phi Long tại Hà Nội

Kính gửi Qúy khách hàng của công ty Phi Long!

Kính thưa Quý khách hàng Phi Long: Công ty Dịch Vụ Vận Tải Phi Long. 

                   Hãng cho thuê xe tải, taxi tải số 1 tại Việt Nam.

Chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực vận tải uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được khách hàng trong 2 thành phố lớn cả nước trên địa bàn tại thành phố Hà Nội và Thành phố HCM. Đón nhận là một đơn vị có chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Và chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác tại thị trường cả nước Việt Nam.

Chúng tôi là 1 thương hiệu taxi tải chuyên nghiệp, có chuyên môn đã được khẳng định qua hàng triệu khách hàng. Trong lĩnh vực vận tải, nhu chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải, taxi tải giá rẻ. Phi Long luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng tại 2 thành phố lớn. Và được sự ủng hộ của nhiều tổ chức cũng như, các doanh nghiệp và các khách hàng là hộ dân sinh sống tại Hà Nội. Với sự quan tâm của người dân tại Hà nội đặc biệt tới Taxi tải Phi Long. Mà giờ đây chúng tôi đã chở thành doanh nghiệp cho thuê xe taxi tải uy tín hàng đầu tại thành phố Hà Nội.

Tổng đài taxi tải giá rẻ Phi Long
Tổng đài taxi tải giá rẻ Phi Long

Dịch vụ taxi tải giá rẻ uy tín hàng đầu của công ty vận tải Phi Long.

Chúng tôi có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực taxi tải chuyển nhà. Tổng đài taxi tải Phi Long chúng tôi luôn sẵn sàng túc trực đợi lệnh bạn 24/24h. Với hàng trăm nhân viên lái xe tải Phi Long, sẽ làm bạn hài lòng khi đến với chúng tôi. Những lái xe chúng tôi được đào tạo bài bản, có chuyên môn. Và có phong cách phục vụ cũng như ứng sử với khách hàng chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Xe tai cho hang

Chúng tôi công ty vận tải Phi Long luôn tập huấn bổ túc tay lái thường xuyên cho anh em lái xe. Được nắm rõ tình hình, cũng như phong cách phục vụ cải tiến. Công ty Phi Long nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi tự tin là một công ty taxi tải uy tín, và chuyên nghiệp hàng đầu. Hiện nay chúng tôi có nhiều loại xe tải đủ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Dù họ là những người khó tính nhất, hay là những khách hàng có khối lượng đồ khủng nhất.

Taxi tải Phi Long tại Hà Nội
Taxi tải Phi Long tại Hà Nội

Tại sao bạn lên chọn hãng taxi tải Phi Long của chúng tôi. 

Với hàng trăm chiếc xe tải ở khắp nơi trên tại địa bàn TP Hà Nội. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng có mặt sau 30 phút dù bạn ở đâu tại Hà Nội.

Hãng taxi tải Phi Long là công ty thường xuyên có khuyến mại giảm giá cho khách hàng.

Vận tải Phi Long luôn thái độ phục vụ với khách hàng tận tình chuyên nghiệp:

Những nhân viên lái xe vận tải Phi Long. Sẽ được công ty được đào tạo về kỹ thuật, mà còn kỹ năng. Cũng như phong cách lịch sự tối thiểu của lái xe tải. Mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp với khách hàng hoàn hảo nhất. Nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng phục vụ. Cũng như về thái độ phục vụ của anh em nhân viên lái xe tải Phi Long.

Nói về giá cả taxi Phi Long luôn cạnh tranh, luôn là rẻ nhất trên toàn quốc. 

Nhờ những khách hàng dễ tính yêu thương công ty Phi Long. Mà hiện nay, nhân viên chúng tôi làm việc hăng xay hơn. Nhiệt tình hơn, làm việc nhanh chóng. Để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn nữa. Để quý khách hài lòng, nhằm phục vụ nhu cầu cần thuê xe tải của quý khách. Công ty vận tải Phi Long của chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.

Đến với dịch vụ vận tải công ty taxi tải Phi Long bạn sẽ thấy sự khác biệt. Khi quý khách có dịp để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long. Chúng tôi đảm bảo khi sử dụng taxi tải Phi Long giá luôn thấp hơn 15%. Giá cước của hãng khác, tại thị trường hiện nay.

Các loại xe tải của hãng vận tải Phi Long tại thành phố Hà Nội, thành phố HCM.

                                 Xe taxi tải 5 tạ  chạy 24h.                                     Xe  tải 2,5 tấn chạy 24/24h.

                                 Xe taxi tải 7 tạ  chạy 24h.                                     Xe  tải 3,5 tấn chạy 21h/5h.

                                 Xe taxi tải 1,25 tấn chạy 24h.                           Xe tải 5 tấn  chạy 21h/5h.              

                                 Xe taxi tải 1,4 tấn chạy 24h.                             Xe tải 15 tấn chạy 21h/5h.

Tất cả xe trên là chạy trong nội thành Hà Nội. Còn về đi ngoại tỉnh đi thoải mái chạy 24h cho mọi loại hàng hóa của quý khách hàng.

Công ty Phi Long là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực. Taxi tải vận chuyển hàng hóa – cho thuê xe tải giá rẻ nhất tại Việt Nam. Và là công ty chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp – chuyển văn phòng trọn gói.

Những thương hiệu độc quyền của Phi Long. Hiện nay đã dần trở thành tên thương hiệu quen thuộc và là địa chỉ tin cậy. Với nhiều khách hàng tại khu vực tại Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu thuê những dịch vụ  về vận chuyển của chúng tôi xin liên hệ. Taxi tải Phi Long.

 Xin liên hệ ĐT:  024.2218.2828 và  0963.63.5767. 

( Quý khách hàng sẽ được những nhân viên tổng đài của chúng tôi tư vấn miễn phí.

                                    

dail-support
dail-support
dail-support