Liên hệ với chúng tôi taxi tải Phi Long

Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe taxi tải, bạn đang cần chuyển hàng hóa. Liên hệ vận tải Phi Long, chúng tôi sẽ giúp bạn. Có được chiếc xe tải chuyên nghiệp, giá rẻ, an toàn, phục vụ nhiệt tình. Với hàng trăm nhân viên chuyên nghiệp từ lái xe tải chuyên nghiệp. Hay cho đến dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói. Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng với phong cách chuyên nghiệp.

Công ty vận tải Phi Long xin chào quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa thuê xe tải của công ty Phi Long chúng tôi. Xin liên hệ đến tổng đài của chúng tôi theo số hotline: 04.2218.2828 và 0963.63.5767. Để được tư chúng tôi những nhân viên tổng đài tư vấn miễn phí.

Tổng đài taxi tải giá rẻ chuyên nghiệp Phi Long
Tổng đài taxi tải giá rẻ chuyên nghiệp Phi Long

 

Công ty Phi Long có trụ sở chính tại: Số 11, Ngõ 122/46/14 Đường Kim Giang. Nằm trên tổ 31, phường Đại Kim, Thuộc quận Hoàng Mai. TP_Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng đại diện của công ty Phi Long 1 : Văn Phòng Giao Dịch: Số 20 tổ 11, đường Hoàng Công Chất. Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Văn phòng đại diện của chúng tôi 2 : Số 9 ngõ 53, phố Bồ Đề, quận Long Biên, TP_Hà Nội.

Chi nhánh tại miền nam TPHCM : Số 301/3/4 Phường 3, quận Gò Vấp.

Taxi tải Phi Long tại Hà Nội
Taxi tải Phi Long tại Hà Nội

Phi Long công ty vận tải hàng đầu uy tín nhất tại Việt Nam. Uy tín chất lượng phong cách phục vụ chuyên nghiệp chỉ có thể là công ty vận tải Phi Long.

Với hàng trăm nhân viên lá xe tải chuyên nghiệp, có hàng trăm chiếc xe tải. Đủ loại kích cỡ cho bạn lựa chọn, lên bạn không phải bận tâm, hay lo lắng. Mỗi khi bạn cần thuê xe tải chỉ cần gọi điện đến tổng đài Phi Long.

Phục vụ quý khách hàng 24h, không biết mệt mỏi chỉ mong khách hàng vui lòng. Đảm bảo phục vụ nhiệt tình, không nhiệt tình quý khách hàng có thể không trả tiền.

Luôn giữ vững lập trường, vì khách hàng chúng tôi luôn sát cánh cùng quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp loại xe tải từ nhỏ nhất cho đến lớn nhất. Từ loại 500kg cho đến 1,25 tấn, hay 2,4 tấn. Giúp khách hàng trong nội thành Hà Nội nhanh chóng có được chiếc xe tải mà mình mong muốn. Giá cả bất ngời phục vụ tận tình, chỉ có thể là vận tải Phi Long mà thôi.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng.

Xin liên hệ đến tổng đài Phi Long qua địa chỉ tại Hà Nội.

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support