Cho thuê xe tải 2.5 tấn tại phố Ngô Tất Tố

Cho thuê xe tải 2.5 tấn tại phố Ngô Tất Tố
Cho thuê xe tải 2.5 tấn tại phố Ngô Tất Tố

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được cải thiện. Vì thế cũng có rất nhiều sản phẩm mới, dịch vụ mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Các khách hàng muốn có một dịch vụ tốt nhất với một mức giá ổn. Dịch vụ cho thuê xe tải 2.5 tấn giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố của Phi Long có thể đáp ứng hết tất cả nhu cầu trên của quý khách hàng.

Xe tải 2.5 tấn của Phi Long có giấy cấp phép chạy trong nội thành

Để hạn chế ách tắc giao thông đường bộ. Sở Hà Nội đã ra lệnh cấm các xe tải có trọng tải lớn không được lưu thông trong nội thành vào ban ngày. Và các xe tải từ 1 tấn trở lên phải có giấy cấp phép hoạt động.  Xe tải 2.5 tấn của Phi Long có kích thước chuẩn là dài 5m x rộng 2.1m x cao 2.3m.

Xe của Phi Long đều đã đăng ký giấy phép hoạt động. Thế nên xe của chúng tôi có thể vận chuyển đồ trong khu vực nội thành Hà Nội. Nhưng xe tải 2.5 tấn chỉ có thể chạy được vào buổi tối và từ 9h tối đến 6h sáng hôm sau. Ngoài ra ban ngày xe có thể chạy được các khu vực vành đai, không bị cấm đường, dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Cho thuê xe tải 2.5 tấn tại phố Ngô Tất Tố
Cho thuê xe tải 2.5 tấn tại phố Ngô Tất Tố

Giá thuê xe tải của Phi Long không hề đắt

Giá thuê xe tải 2 tấn, 3 tấn chở hàng trong khu vực nội thành sẽ được tính theo km. Chúng tôi sẽ báo giá thuê xe tải cho khách hàng dựa trên quãng đường chở hàng. Để có thể chở hàng an toàn và đúng quy định. Xin quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ về hàng hóa cần chở là gì, địa điểm. Cũng như thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn về loại xe cũng như giá Cho thuê xe tải 2.5 tấn tại phố Ngô Tất Tố

Riêng đối với khách hàng có nhu cầu cần thuê xe 3 tấn chở hàng đi xa. Và vận chuyển hàng hóa đi tỉnh với quãng đường dài hơn. Để có thể nhận được báo giá tốt nhất. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt nhất. Cho thuê taxi tải tại hà nội

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải 2.5 tấn giá rẻ tại phố Ngô Tất Tố để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support