Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Ngọc Hồi

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Ngọc Hồi
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Ngọc Hồi

Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại đường Ngọc Hồi để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của các bạn Thuê xe tải giá rẻ sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

Xe tải của chúng tôi có thể giúp bạn vận chuyển nhiều loại hàng hóa nhất trên thị trường

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại đường Ngọc Hồi của chúng tôi. Cung cấp cho các bạn những mẫu xe tải chất lượng. Đảm bảo an toàn với nhiều mẫu mã và trọng tải khác nhau. Trên mỗi chiếc xe còn được đầu tư, trang bị những thiết bị định vị GPS. Giúp các bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của mình bằng.

Vận tải Phi Long có gần 200 đầu xe lớn nhỏ, đa dạng các trọng tải như 3 tạ, 5 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 5 tấn…có thể giúp bạn chuyên chở mọi hàng hóa. Nếu bạn không biết với khối lượng hàng hóa của mình chọn xe có tải trọng bao nhiêu thì hãy để nhân viên của chúng tôi giúp bạn dịch vụ chuyển văn phòng.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Ngọc Hồi
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Ngọc Hồi

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Ngọc Hồi có đội xe tải di chuyển dễ dàng trong những ngõ ngách nhỏ của Hà Nội

Xe tải 7 tạ có bạt che. Bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Xe tải của Phi Long của chúng tôi chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành.

Xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng. Xe có giấy phép 24h chạy từ đường Ngọc Hồi đi trong nội thành Hà Nội. Quý khách không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa dịch vụ taxi tải hà nội cho bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải của chúng tôi. Vì đều có giấy phép hoạt động nội thành 24h.

Xe tải 1.4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ Thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội

Liên hệ dịch vụ taxi tải Phi Long tại đường Ngọc Hồi theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support