Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Trần Hữu Dực 2019

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Lê Văn Hiến
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Lê Văn Hiến

Qua nhiều năm phục vụ và nghiên cứu thực tế qua từng đối tượng khách hàng tại Hà Nội. Phi Long đã đưa ra giá thành rất phù hợp với các khách hàng nhu cầu sử dụng xe tải. Dịch vụ taxi tải tại phố Trần Hữu Dực của Phi Long giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Các xe trọng tải nhỏ của công ty Phi Long tại phố Trần Hữu Dực. Như xe 5 tạ, 7 tạ. Có thể dễ dàng vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Trần Hữu Dực luôn được khách hàng tại đây tin tưởng. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa, đồ dùng từ phố Trần Hữu Dực đến tất cả các quận huyện Hà Nội.

Dịch vụ taxi tải Phi Long phục vụ mọi nhu cầu chở hàng của quý khách.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc các tuyến đường khắp các tỉnh thành Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín phố Trần Hữu Dực luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách. Mọi nhân viên của công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách hàng. Và giao hàng đúng thời gian địa điểm bạn yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín phố Trần Hữu Dực là dịch vụ vận tải uy tín. Trước khi thực hiện công việc 2 bên sẽ có ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi. Công ty vận chuyển taxi tải Phi Long chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ chi phí. Nếu trong quá trình vận chuyển làm hỏng hay mất mát hàng hóa của khách. Dịch vụ taxi tải

Dịch vụ taxi tải tại phố Trần Hữu Dực
Dịch vụ taxi tải tại phố Trần Hữu Dực

Các loại hình dịch vụ vận tải của Phi Long:

  • Vận tải hàng hóa. Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cho thuê xe tải. Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn tại chi nhánh phố Trần Hữu Dực. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.
  • Hợp đồng vận tải. Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
  • Chuyển văn phòng. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại phố Trần Hữu Dực. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
  • Chuyển nhà. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại phố Trần Hữu Dực. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín phố Trần Hữu Dực: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support