Taxi tải tại chung cư Eco City Long Biên

taxi tải phi long tại chung cư Eco City
taxi tải phi long tại chung cư Eco City
Công việc vận chuyển của khách hàng với Phi Long ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Quý khách có thể đến với dịch vụ taxi tải của Phi Long bất cứ lúc nào. Bởi Phi Long đã xây dựng được hệ thống văn phòng chi nhánh ở mọi nơi trên địa bàn Hà Nội.
taxi tải phi long tại chung cư Eco City
taxi tải phi long tại chung cư Eco City

Giới thiệu công ty Phi Long chi nhánh chung cư Eco City Long Biên

Công ty Phi long là thương hiệu vận tải uy tín với kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội. Công ty Phi Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà và văn phòng tại Hà Nội. Cũng như đi các tỉnh thành. Trong đó chi nhánh là chi nhánh tiêu biểu của Cho thuê taxi tải tại Hà Nội Phi long.

Các dịch vụ Phi Long cung cấp tại chi nhánh chung cư Eco City Long biên

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
  • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển văn phòng
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp
công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn Taxi tải tại chung cư Eco City Long Biên

Với một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và số lượng lớn. Vì vậy ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi. Quá trình khảo sát của vận tải Phi Long. Giúp cho việc kiểm kê đồ dùng cần chuyển và tính giá vận chuyển. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Phi Long sẽ bao gồm cả đóng gói và vận chuyển. Nhân viên của taxi tải hà nội Phi Long sắp xếp đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Với một dịch vụ chuyên nghiệp, đến nơi mới chúng tôi sẽ giúp khách hàng. Sắp xếp và lắp đặt tại không gian mới.
Trong quá trình tiến hành dịch vụ, toàn bộ quá trình vận chuyển đồ. Quý khách hàng có thể giám sát quá trình thực hiện. Trong mỗi dịch vụ vận chuyển Phi Long luôn sắp xếp một giám sát viên. Cùng với khách hàng có thể nhắc nhở các bạn nhân viên cẩn thận với các đồ dễ vỡ. Hoặc việc đóng gói sắp xếp đồ dùng theo mong muốn của quý khách. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển của dịch vụ vận tải Phi Long. Quý khách hàng có thời gian để kiểm kê lại. Toàn bộ đồ dùng trước khi thanh toán hợp đồng vận chuyển. Các hợp đồng chuyển nhà trọn gói Phi Long sẽ luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể dựa vào kế hoạch vận chuyển được thông báo trước. Để việc giám sát công việc được thuận tiện hơn.
dịch vụ taxi tải tại chung cư Eco City
dịch vụ taxi tải tại chung cư Eco City

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

  • Bước 1: Nhân viên tổng đài Phi Long tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe. Các thông tin cơ bản khách hàng. Cần cung cấp như tên khách hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ vận chuyển, dịch vụ khách hàng cần…
  • Bước 2: Nhân viên Phi Long khảo sát, báo giá dịch vụ, thống nhất và trao đổi ngày giờ vận chuyển

Cam kết của công ty Phi Long chi nhánh đối với khách hàng.

  • Taxi tải giá rẻ Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn cho quý khách hàng
  • Phi Long cam kết bồi thường ngay cho khách hàng. Nếu có sự cố xẩy ra làm hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa của khách hàng.
  • Phi Long cam kết không phát sinh chi phí sau vận chuyển, cam kết chi phí là trọn gói cho khách hàng

Thông tin liên hệ Taxi tải tại chung cư Eco City Long Biên

Hotline taxi tải vận chuyển Phi Long tại phường long biên 0963.63.5767. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.
dail-support
dail-support
dail-support