Cho thuê xe tải chở Đào, Quất, Cây cảnh Tết

dịch vụ taxi tải tại phường giang biên
dịch vụ taxi tải tại phường giang biên

Xe tải chở hàng Tết 2021 từ 1 tấn, 1.25 tấn, 5 tấn, cho đến 30 tấn. Tất cả các loại mặt hàng khi quý khách hàng cần vận chuyển cung cấp đi các tỉnh phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Nhất là khi quý khách cần thuê xe tải thì đã có dịch vụ cho thuê xe tải chở Đào, Quất, Cây cảnh Tết nguyên đán 2021. Hay bất kỳ hàng hóa nào khác như bánh kẹo, quần áo may mặc phục vụ Tết. Công ty Phi Long chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ xe tải phục vụ cho thuê xe tải khi khách hàng có nhu cầu. Xe tai cho hang

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Tết 2021

Hơn nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chúng tôi có đủ các loại xe tải đáp ứng sẵn sàng cho các quý khách cần thuê xe  quý khách hàng có thể tham khảo các loại hình dịch vụ của công ty chúng tôi như sau:

  • Dịch vụ chở hàng may mặc, quần áo thời trang,…
  • Dịch vụ vận chuyển hàng thủ công, hàng trang trí. Như bàn ghế mây, gỗ, tre, nứa, bàn ghế quán ăn, quán cà phê,…
  • Dịch vụ vận chuyển hàng lương thực, thực phẩm: nước ngọt, bánh kẹo, dầu ăn, tinh bột, bún khô, mì gói…
  • Dịch vụ vận chuyển cây cảnh: đào, quất, mai… dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất đón Tết 2021.

Dịch vụ chở hàng Tết 2021 của Phi Long vô cùng chất lượng

Khi Tết 2021 đang đến gần thì nhu cầu vận chuyển, di chuyển ngày càng tăng mạnh. Quý khách hàng cung cấp các loại cây cảnh, đào, hóa, quất, bưởi, cầm lên các tỉnh khác. Hay các trung tâm thương mại thì việc cần thuê những chuyến xe tải luôn điều kiện cần cho lúc này. Dịch vụ taxi tải Phi Long luôn mang đến giá thuê xe tải chở hàng rẻ nhất cho khách. Không chỉ hàng hóa Tết 2021 mà mỗi khi bạn cần vận chuyển hàng. Chúng tôi luôn đáp ứng sẵn sàng xe tải để phục vụ khách hàng khi cần.

Với số lượng đội xe lớn từ 3 tạ, cho đến 30 tấn của công ty vận chuyển Phi Long. Có cả xe có thùng mui bạt lẫn xe tải không có thùng… Và nhân viên lái xe nhiệt tình hợp tác trong công việc, luôn có trách nhiệm với hàng hóa. Vận tải Phi Long cam kết vận chuyển hàng hóa đón Tết nguyên đán 2021 nhanh chóng, đúng hẹn, an toàn. Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng làm cốt lõi trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa

Công ty Phi Long giảm giá cước vận chuyển hàng hóa đón Tết nguyên đán 2021 lên đến 30%. Cho tất cả những khách hàng đặt xe tải ngay từ hôm nay. Liên hệ hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support