Cho thuê xe tải chở hàng tại đường Giải Phóng

Cho thuê xe tải chở hàng tại đường Giải Phóng
Cho thuê xe tải chở hàng tại đường Giải Phóng

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đường Giải Phóng có thể chạy liên tục các tuyến địa hình khắp các tỉnh thành. Cần thuê xe chở hàng hãy liên hệ với Phi Long. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của mọi khách hàng. Giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của khách.

Phục vụ tốt quý khách là niềm tự hào của dịch vụ Phi Long

Với phương châm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Phi Long luôn quan tâm và tìm hiểu kỹ những mong muốn và nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp tại đường Giải Phóng và trên Hà Nội. Để có thể đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Và xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp.  Đáp lại sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho Phi Long

Công ty taxi tải Phi Long chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi khắp các tỉnh thành. Bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách. Chúng tôi nhận hàng và chuyen nha tron goi ha noi gia re từ Giải Phòng đi về hai chiều.

Cho thuê xe tải chở hàng tại đường Giải Phóng
Cho thuê xe tải chở hàng tại đường Giải Phóng

Thời gian xe chạy vận chuyển hàng hóa:

  • Sáng hoặc chiều đối với hàng lẻ, hàng ghép
  • Đối với hàng số lượng lớn. Chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng của khách.
  • Thuê xe chuyển nhà giá rẻ bằng xe tải tại Giải Phóng.

Quy trình các dịch vụ của Phi Long gồm 4 phần.

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng tại số điện thoại xe tải Phi Long. Bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Với mỗi một loại hình dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điều hữu ích khác nhau.
  • Báo giá và ký kết hợp đồng.
  • Vận chuyển hàng hóa, đồ dùng đến nơi an toàn.
  • Thanh toán, nghiệm thu hợp đồng dịch vụ.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, hay câu hỏi nào. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại đường Giải Phóng theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support