Cho thuê xe tải liên tuyến tại phố Nguyễn Thị Định

Cho thuê xe tải liên tuyến tại phố Nguyễn Thị Định
Cho thuê xe tải liên tuyến tại phố Nguyễn Thị Định

Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải liên tuyến tại phố Nguyễn Thị Định đi liên tỉnh thành Bắc Trung Nam. để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất. Xe tải chở hàng thuê tại Hà Nội.

Công ty Phi Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và logistics. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Với phương châm “sự hài lòng từ phía khách hàng chính là thành công của vận chuyển Phi Long”. Chúng tôi luôn luôn cố gắng. Nỗ lực hết mình để cung cấp tới quý khách hàng. Những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ.

  • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên chuyến.
  • Dịch vụ dọn nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê container.
  • Dịch vụ nâng hạ, bốc xếp, đóng gói, đóng kiện.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội

    Cho thuê xe tải liên tuyến tại phố Nguyễn Thị Định
    Cho thuê xe tải liên tuyến tại phố Nguyễn Thị Định

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Phi Long:

1.Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết. được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho quý khách phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất. Đáp ứng được tiến độ giao hàng theo yêu cầu. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển!

2. Với đội xe tải hùng hậu đa dạng trọng tải. Các loại 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 14 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn và các loại container 14m. Chở được 30 tấn được đầu tư mới liên tục. Được bảo dưỡng đầy đủ. Được lắp thiết bị giám sát hành trình để quản lý trong quá trình vận chuyển! Đội xe vận chuyển chuyên nghiệp này sẽ đáp ứng các nhu cầu vận chuyển đa dạng của quý khách và có thể cung cấp tức thời về thông tin hàng hóa của quý khách trên đường trong quá trình vận chuyển! Công ty vận tải uy tín Phi Long.

3. Với đội ngũ tài xế dày dạn kinh nghiệm nhiều năm vận chuyển đường dài được đào tạo bài bản trong lĩnh vực lái xe kiêm giao nhận hàng được huấn luyện nghiệp vụ thường xuyên luôn cẩn thận trong giao nhận và niềm nở trong

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải liên tuyến tại phố Nguyễn Thị Định theo Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support