Cho thuê xe tải uy tín tại phố Nguyễn Công Trứ

Cho thuê xe tải uy tín tại phố Nguyễn Công Trứ
Cho thuê xe tải uy tín tại phố Nguyễn Công Trứ

Hàng hóa sản xuất ra ngày càng nhiều. Nhu cầu cần một dịch vụ nào đó có thể vận chuyển an toàn hàng hóa này tới nơi bán cũng tăng cao. Chính vì thế có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển ra đời. Việc này gây khó khăn cho khách hàng tìm hiểu thông tin khi thuê xe. Bạn cần một Dịch vụ taxi tải uy tín – chất lượng nhất cho sự lựa chọn của mình. Thế thì dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại phố Nguyễn Công Trứ của Phi Long cam kết phục vụ bạn tốt nhất.

Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách

Cam kết dịch vụ tốt nhất chính là điều công ty Phi Long đảm bảo cho bạn. Với mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi. Nhân viên trực tổng đài sẽ giải quyết mọi thắc mắc cho bạn. Nếu bạn không biết nên chọn chiếc xe tải nào phù hợp với hàng hóa bạn vận chuyển. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Với mỗi hàng hóa khác nhau sẽ cần một xe tải khác nhau. Hàng thấm nước khi vận chuyển cần xe tải có bạt che kín, không rò rỉ nước khi mưa. Hàng dễ vỡ, cần bọc và di chuyển nhẹ nhàng. Xe tải chuyển nhà thì cần thùng xe rộng rãi để xếp gọn các đồ dùng… Chính vì sự nhiệt tình này mà chúng tôi rất được khách hàng yêu thích. Xe tải dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải uy tín tại phố Nguyễn Công Trứ
Cho thuê xe tải uy tín tại phố Nguyễn Công Trứ

Đội xe tải của Phi Long vô cùng đa dạng. Từ 3 tạ, 5 tạ, 7 tạ cho đến 10 tấn, 30 tấn. Trên các xe đều được trang bị thêm các thiết bị hỗ trợ khi vận chuyển, thiết bị GPS định vị đi đường. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì xe tải của chúng tôi luôn được bảo dưỡng và chăm sóc máy móc thường xuyên. Chúng tôi có thể điều xe đến ngay lập tức bất kể khi nào bạn cần.

Giá thành dịch vụ của Phi Long vô cùng phải chăng

Sau nhiều năm tiếp xúc thực tế với các khách hàng. Chúng tôi đã đưa ra một mức giá dịch vụ vô cùng hợp lý. Tính bình ổn giá khi chọn thuê xe tải của Phi Long vô cùng cao. Phù hợp cho những khách hàng nào ký các hợp đồng dài hạn. Cho thuê xe tải Phi Long tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng giá của chúng tôi đưa ra dựa trên ba yếu tối chính. Thứ nhất là tải trọng xe bạn thuê. Thứ hai là quãng đường vận chuyển dài hay ngắn, dễ di chuyển hay không. Thứ ba là các nhân viên hỗ trợ bốc vác nếu bạn cần. Thế nên khi bạn chỉ việc trả một mức giá duy nhất đã thỏa thuận lúc đầu với Phi Long. Bạn sẽ không phải mất thêm tiền cho những chi phí lặt vặt khác nữa.

Liên hệ Cho thuê xe tải uy tín tại phố Nguyễn Công Trứ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support