Cho thuê xe tải uy tín tại phố Phúc Hoa

Cho thuê xe tải uy tín tại phố Phúc Hoa
Cho thuê xe tải uy tín tại phố Phúc Hoa

Nhu cầu xã hội càng ngày càng cao. Rất nhiều ngành nghề mới ra đời. Sản xuất càng phát triển thì nhu cầu muốn thuê xe tải để chở hàng hóa ngày càng tăng. Không chỉ trên phố Phúc Hoa mà còn trên những con phố khác của Hà Nội muốn thuê xe chở hàng hóa. Can thue xe tai

Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại phố Phúc Hoa

Nhiều công ty, cửa hàng, văn phòng được xây dựng hai bên đường Phúc Hoa. Khi công ty mới thành lập, gặp rất nhiều khó khăn về vốn. Để tiết kiệm chi phí cũng như nhiều công sức trong quá trình chuyển hàng. Vì thế các doanh nghiệp chọn dịch vụ thuê xe của Phi Long để đỡ phát sinh thêm nhiều chi phí.

Taxi tải Phi Long chúng tôi đã có 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải taxi tải. Đầu tư gần 100 đầu xe có nhiều trọng tải nhỏ to đa dạng. Từ 5 tạ cho đến 1,4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội. Thích hợp với nhiều lượng và các mặt hàng khách hàng cần chuyển trong nội thành.

Ngoài ra được các doanh nghiệp kinh doanh luôn là người bạn đồng hành coi Taxi tải Phi Long. Như một người bạn đồng hành, dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Phi Long. Hiện nay đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng. Phi Long dịch vụ chuyển nhà.

Cho thuê xe tải uy tín tại phố Phúc Hoa
Cho thuê xe tải uy tín tại phố Phúc Hoa

Chất lượng của dịch vụ của Phi Long

Như đã nói ở trên, Phi Long có đội ngũ xe tải đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Xe có nhiều loại trọng tải khác nhau từ 300kg, 500kg, 1 tấn, 1.25 tấn,.. cho đến 10 tấn. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn các loại xe khác nhau để chở hàng một cách thuận tiện nhất.

Bảng giá thuê xe của Phi Long được lập trên khối lượng xe tải và lộ trình vận chuyển khi thuê xe. Bạn có thể thuê xe theo ngày, theo tuần, theo tháng… Vì thế giá của chúng tôi cạnh tranh nhất trên thị trường. Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long

Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại phố Phúc Hoa. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ đến số 0963.63.5767 để được biết thêm thông tin về dịch vụ.

dail-support
dail-support
dail-support