Dịch vụ cho thuê taxi tải phố Cầu Đất

Dịch vụ cho thuê taxi tải phố Cầu Đất
Dịch vụ cho thuê taxi tải phố Cầu Đất

Công ty Phi Long là một trong những công ty vận tải hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi phi long vận tải uy tín. Thế mạnh của chúng tôi là ngành dịch vụ taxi tải. Với xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu Taxi tải ngày càng cao. Nó là một phần không thể thiếu của mỗi người dân chúng ta. Khi chúng ta cần vận chuyển hang hóa, vận chuyển đồ đạc trong nhà, vận chuyển đồ đạc văn phòng chúng ta đều cần đến Taxi tải. Nắm được xu thế đó. Chúng tôi còn phát triển song song dịch vụ chuyển nhà giá rẻ,  chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.

Với phương châm ” Sự hài của khách hàng là sự thành công chúng tôi”. Từ ngày đầu phát triển chỉ với khoảng 10 chiếc xe. Đến nay  chúng tôi đã có trên 100 chiếc đầy đủ các loại xe, đa dạng chủng loại. Chúng tôi hoạt động chủ yếu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhưng không dừng lại ở đó. Chúng tôi luôn mong muốn mình lớn mạnh hơn nữa. Đã mở rộng thị trường sang các tỉnh lân cận. Hơn 10 năm phấn đấu. Chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành vận tải. Mục tiêu của chúng tôi không dừng lại ở đó mà còn muốn phấn đấu ra thị trường quốc tế.

Dịch vụ cho thuê taxi tải phố Cầu Đất
Dịch vụ cho thuê taxi tải phố Cầu Đất

Đến với taxi tải Phi Long chúng tôi

  • Quý khách được tận tình phục vụ, chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng. Bạn có thể hỏi bất kì thắc mắc hay đánh giá nào của bạn về chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết cho bạn.
  • Quý khách sẽ không phải chờ đợi vì chúng tôi có nhiều bãi xe có thể phục vụ quý khách 24/24h
  • Hàng hóa của quý khách được đảm bảo an toàn. Bởi vì sự chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi. Họ đóng gói gọn gàng, khoa học. Tránh đổ sự đổ vỡ với các đồ sứ thủy tinh.
  • Đội ngũ lái xe của chúng tôi giàu kinh nghiệm. Họ đã lái xe hàng vạn km. Nhờ đó giúp họ có thể thông thạo mọi ngõ ngách con đường. Chính vì vậy họ có thể chọn đường ngắn nhất giúp quí vị tiết kiệm được thời gian chờ đợi.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo ” Nhanh chóng – đúng giờ – chất lượng”
  • Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải bắc nam  tại Hà Nội.

Hãy gọi điện cho chúng tôi qua hotline Phi Long: 0963.63.5767 để biết thêm thông tin chi tiết.

dail-support
dail-support
dail-support