Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hoàng Đạo Thành

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Yên Duyên
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hoàng Đạo Thành

Điều gì làm cho khách hàng tin tưởng, đồng hành và sử dụng các dịch vụ của công ty vận chuyển Phi Long. Trong đó cho thuê xe tải chở hàng luôn được quan tâm?

Có nhiều loại xe tải khác nhau đáp ứng cho lượng hàng hóa của các bạn. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hoàng Đạo Thành của Phi Long đầu tư các loại xe thế hệ mới, chế độ bảo hành bảo dưỡng định kì, thường xuyên đảm bảo chất lượng và an toàn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn làm việc kinh nghiệm, tay nghề chắc. Thuê xe tải tại Hà Nội.

Uy tín, tiện lợi vô cùng.

– Chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tình và chất lượng nhất. Tải trọng xe đa dạng, quy mô lớn, bé khác nhau phù hợp mọi nhu cầu khách hàng.

– Nếu bạn đã thuê được một chiếc xe tải phù hợp từ công ty vận chuyển Phi Long. Nhưng vẫn lo vì chưa có tài xế phù hợp thì đây đôi ngũ bác tài của chúng tôi sẽ giúp bạn. Được đào tạo có quy trình,nghiệp vụ bài bản. Tác phong và trách nhiệm cao trong công việc. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hoàng Đạo Thành
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hoàng Đạo Thành

– Cam kết chất lượng dịch vụ tại phố Hoàng Đạo Thành. Đảm bảo bàn giao, nhận xe đúng thời gian trong hợp đồng. Tuân thủ nguyên tắc hợp đồng về các điều khoản, bất cứ tình huống xấu, thiếu sót nào xảy ra dịch vụ của chúng tôi. Sẽ xử lý nhanh chóng, không làm ảnh hưởng công việc, tiến độ của bạn. Thuê xe tải tại Hà Nội.

– Thái độ phục vụ khách hàng. Phương châm “ tươi vui, niềm nở và thân thiện”, tạo thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên. Giúp khách hàng thấy hài lòng và tin tưởng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên luôn luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng. Tư vấn nhiệt tình phù hợp về cả dịch vụ và phí thuê phù hợp.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Hoàng Đạo Thành bao gồm các dịch vụ sau:

• Bốc xếp hàng háo cho bãi, nhà xưởng.

• Bốc xếp thiết bị, vật tư xây dựng.

• Bốc xếp hàng hoá trong siêu thị.

• Bốc xếp và đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và xe container các loại.

• Bốc xếp hàng hoá theo đơn hoặc theo tháng

• Cho thuê nhân công bốc xếp theo giờ hoặc theo ngày.

• Chuyển kho, nhà xưởng trọn gói.

• Bốc xếp hàng hoá theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Hoàng Đạo Thành theo số điện thoại xe tải Phi Long 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support