Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lâm Hạ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lâm Hạ-0963.63.5767
Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Hoàng Tích Trí

Xe tải là một phương tiện chở hàng không còn gì là xa lạ đối với mọi người. Từ khi xe tải ra đời. Hàng hóa sản xuất ra có thể đến mọi nơi, mọi tỉnh thành ngóc ngách của tổ quốc. Nếu bạn là một đơn vị sản xuất hàng hóa. Bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lâm Hạ để tiết kiệm tốt đa chi phí vận chuyển cho công ty của mình. Dịch vụ taxi tải của Phi Long cam kết chất lượng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.  Thuê xe tải nhỏ tại Hà Nội.

Phi Long nhận chuyển hàng hóa đi khắp Bắc Nam

 • Chúng tôi có đội xe tải đông đúc, dàn xe tải trọng tải 500kg – 30 tấn, xe có tải trọng 5m3 – 18m3 sẵn sàng phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Vì thế, Phi Long nhận chở hàng theo chuyến, chở hàng theo khối lượng trọn gói, hợp đồng vận chuyển theo tháng…Chúng tôi luôn ưu tiên hợp đồng lâu dài với đối tác.
 • Ngoài ra, Phi Long còn nhận vận chuyển, di dời văn phòng, nhà kho, nhà xưởng công ty.
 • Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Vì hàng hóa được tập kết và vận chuyển đúng theo nhu cầu của đối tác.
 • Với đội xe đa dạng, số lượng nhân viên tài xế đông nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể thuê số lượng xe không hạn chế.
 • Mỗi khi thuê xe bạn sẽ có hóa đơn, giấy tờ đầy đủ, đảm bảo đúng luật pháp quy định. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại phố Lâm Hạ.

  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lâm Hạ-0963.63.5767
  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lâm Hạ-0963.63.5767

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu của khách mà tư vấn loại xe có trọng tải phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Sau đó bảng giá sẽ được gửi đến bên bạn.
 2. Thỏa thuận và ký hợp đồng.
 3. Đúng ngày đúng giờ, Phi Long sẽ điều xe, vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn, đúng hẹn.
 4. Đến nơi, bạn và nhân viên của chúng tôi kiểm tra lại hàng. Và thanh toán hợp đồng. Có bất kỳ vấn đề nào xảy ra bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi. Dịch vụ phi long vận tải uy tín.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Lâm Hạ theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support