Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Dung

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Dung
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Du

Thành phố Hà Nội là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, sản xuất hàng hóa lớn nhất. Cho nên sự giao thương, kết nối hàng hóa giữa các doanh nghiệp và người dân ở thủ đô với các tỉnh trong cả nước là rất lớn. Khối lượng luân chuyển hàng hóa là con số khổng lồ hàng ngày.

Taxi tải Phi Long từ khi ra đời với phương châm tạo Uy Tín- Chất Lượng cao nhằm tạo được thương hiệu. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Dung của chúng tôi cam kết giao hàng đúng tiến độ. Cho thuê xe tải hà nội uy tín và an toàn hàng hóa cho khách hàng.

Xe tải của chúng tôi đều được cấp giấy phép hoạt động trong nội thành Hà Nội

Việc vận chuyển hàng hóa trong thành phố rất khó khăn và  đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Phải có nhiều kinh nghiệm mới kham nổi. Từ quy định cấm giờ, cấm tải, cấm các phương tiện di chuyển trong thành phố. Việc này làm đau đầu cho các doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa cũng như các doanh nghiệp vận tải. Nhiều công ty vận tải đã và đang phát triển. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu Thuê xe tải giá rẻ của khách hàng.

Nắm bắt được các khó khăn đó. Công ty taxi tải Phi Long tại hà nội đã đầu tư phương tiện. Cũng như huấn luyện nhân sự để đáp ứng quy định vận chuyển hàng hóa trong nội thành thành phố.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Dung
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Dung

Về phương tiện vận tải. Chúng tôi có nhiều xe từ 500 kg, 700kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 5 tấn, 10 tấn cho đến 30 tấn tấn. Phù hợp với quy định vận chuyển hàng không chỉ trên phố Đặng Dung mà còn trên toàn thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Mang lại hiệu quả cao trong việc giao nhận và trao hàng tận tay khách hàng.

Phi Long cam kết dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nam Dư sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn

1.Tiến độ. Là đơn vị trực tiếp giao nhận, luôn có lịch trình trực tiếp mỗi ngày. Chúng tôi đảm bảo tiến độ thời gian giao nhận cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thời gian giao nhận sẽ được thông báo ngay khi khách hàng gửi hàng cho chúng tôi.

2.Chi phí. Cam kết giá cạnh tranh. Không thay đổi kể cả mùa cao điểm. Đối với khách hàng thân thiết hay có khối lượng vận chuyển hàng lớn, công ty thường xuyên có ưu đãi.

3.Rõ ràng. Cung cấp biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho chúng tôi. Quý khách nên giữ lại giấy biên nhận khi gửi hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đặng Dung của Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support