Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Bình

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Bình
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Bình

Hàng hóa Việt Nam được sản xuất ra rất nhiều để xuất khẩu sang nước ngoài. Không phải công ty nào cũng có xe tải riêng để vận chuyển hàng hóa. Việc tự mua một chiếc tải chở hàng làm rất nhiều thủ tục. Lại vừa tốn chi phí mua xe, chi phí bảo dưỡng, chi phí xăng xe… Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Bình giúp bạn giải quyết những vấn đề tiết kiệm chi phí và vận chuyển an toàn. Xe tải chở hàng thuê tại Hà Nội.

Chúng tôi có đội xe tải chuyên nghiệp có mặt tại khắp các con phố của Hà Nội

Hệ thống giao thông đường bộ Hà Nội tắc nghẽn quá nghiêm trọng. Để giảm bớt gánh nặng cho việc lưu thông trên đường. Thành phố Hà Nội vừa ra quyết định cấm các xe tải có trọng tải từ 1,5 tấn trở lên không được vào thành phố vào ban ngày. Và các xe tải từ 1 tấn trở lên phải mua giấy phép khi đi vào nội đô. Vì thế trong nội thành Hà Nội giờ đây đang thiếu thốn rất nhiều xe tải. Mỗi chiếc xe tải của chúng tôi đều được đăng ký giấy phép hoạt động trong nội đô.

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Bình có hơn 200 mẫu xe lớn nhỏ các loại trọng tải. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn không biết với lượng hàng hóa như này nên thuê chiếc xe nào thì vừa, thì đủ? Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Bình
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Bình

Quy trình vận chuyển hàng hóa của dịch vụ Phi Long

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Ngay khi bạn để lại thông tin cho Phi Long. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào. Nhân viên của Phi Long sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó, van chuyen nha tron goi.

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển

Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Đến đúng ngày đã hẹn. Xe tải sẽ được điều đến cho quý khách hàng. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất. 

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Khi vận chuyển đến nơi mới theo đúng địa điểm và thời gian đã hẹn. Hai bên sẽ kiểm tra. Nếu sau quá trình vận chuyển. Hàng hóa của quý khách bị thất lạc hay mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường lại 100% giá trị. Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Bình theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support