Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Núi Trúc

Cho thuê xe tải chở hàng tại khu đô thị Linh Đàm
Cho thuê xe tải chở hàng tại khu đô thị Linh Đàm

Bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề di chuyển đồ đạc hay vận chuyển hàng hóa. Vậy việc bạn cần làm là thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở hà nội để không còn bận tâm lo lắng.

Bạn đã biết Phi Long là công ty đứng đầu cung ứng dịch vụ vận tải chưa?

Công ty vận tải Phi Long là một trong những công ty đầu tiên được thành lập chuyên cung ứng các dịch vụ cho thuê xe tải. Chúng tôi có tất cả các dòng xe chuyên dụng của vận chuyển. Các loại kích cỡ to nhỏ trung bình. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được loại phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Các xe chở hàng của Phi Long chúng tôi với thùng xe thiết kế chắc chắn sạch sẽ, không bị rò rỉ, thấm nước. Đặc biệt có thùng xe dài quá khổ phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến. Trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Bắc Trung Nam,… Công ty vận tải Phi Long phục vụ mọi lúc 24h/7. Đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe ngắn hạn, dài hạn, hoặc thuê tải chở hàng theo chuyến.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Núi Trúc
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Núi Trúc

Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái khi đến với Phi Long.

Các dịch vụ của hãng taxi tải Phi Long cung ứng đều đáp ứng được những tiêu chuẩn của thị trường dịch vụ vận tải.

 Chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là yếu tố đầu tiên. Nhân viên của Phi Long luôn được đào tạo về nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp. Các đội xe lớn nhỏ hoạt động trên thị trường luôn đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Tài xế và hậu cần dày dặn kinh nghiệm bốc xếp đóng gói. Như vậy sẽ tiết kiệm diện tích thùng xe chứa hàng. tránh trường hợp phát sinh thuê xe chở hàng

– Bảo đảm & an toàn: Phi Long cam đoan mọi nhân viên đều coi trọng hàng hóa của khách như chính mình. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất. Đặc biệt nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị của sản phẩm trên thị trường.

Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support