Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long giảm giá 20%

Dịch vụ taxi tải tại xã An Mỹ
Dịch vụ taxi tải tại xã An Mỹ

Phi Long chúng tôi nhận tất cả các hợp đồng giao hàng cho các công ty hoặc cá nhân hộ gia đình. Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long giảm giá 20%. Nhân dịp tết nguyên đán 2020 chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Ngay sau khi chốt đơn hàng, nhân viên của công ty Phi Long sẽ sắp xếp kế hoạch xe. Đồng thời thông báo cho khách hàng xã Vĩnh Ngọc thời gian xe đi xe đến. Lái xe của Phi Long có trách nhiệm nhận hàng. Sau đó kiểm đếm hàng cùng khách hàng xã Vĩnh Ngọc, làm biên bản nhận hàng. Khi giao hàng sẽ cùng khách hàng xã Vĩnh Ngọc xác nhận số lượng hàng. Theo như biên bản đã ghi và mang về văn phòng công ty. Ngay cả khi khách hàng xã Vĩnh Ngọc không cần người đi theo áp tải. Hoặc giao nhận mà công việc vẫn trôi chảy. Phi Long luôn đảm bảo giao nhận hàng nhanh chóng, an toàn, đúng thời gian. Dịch vụ cho thuê xe tải

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Vĩnh Ngọc
Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Vĩnh Ngọc

Hãy đến với Phi Long khi bạn có nhu cầu vận chuyển.

Ngay khi cần đến dịch vụ vận tải, khách hàng hãy gọi đến tổng đài Phi Long. Để được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp nhất thị trường. Các xe chở hàng của Phi Long chúng tôi với thùng xe thiết kế chắc chắn sạch sẽ. Phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh. Vận tải Phi Long phục vụ khách hàng mọi lúc 24h/7. Đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe ngắn hạn, dài hạn hoặc thuê tải chở hàng theo chuyến.

Trong khi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xe vận tải tại xã Vĩnh Ngọc. Hiện tại phần lớn chưa đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng xã Vĩnh Ngọc. Hãy đến với dịch vụ vận tải của Phi Long tại xã Vĩnh Ngọc. Với nhiều năm cung ứng dịch vụ vận tải trên thị trường, thực hiện hàng nghìn đơn hàng, giá cước vận tải ưu đãi. Phi Long đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả rẻ nhất.

Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333.

dail-support
dail-support
dail-support