Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Thiền Quang

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Thiền Quang
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Thiền Quang

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Thiền Quang cam kết cho quý khách luôn được phục vụ tốt nhất. Bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với số lượng lớn đội xe tải. Đảm bảo sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Bạn có thể thuê xe tải của chúng tôi vừa chuyển nhà, chở hàng, chuyển văn phòng một cách nhanh chóng. Dịch vụ Phi Long đảm bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng. Thuê xe tải 5 tạ chuyển nhà, chở hàng,…

Chúng tôi giải quyết các rắc rối khi thuê xe tải

Hệ thống giao thông đường bộ Hà Nội tắc nghẽn quá nghiêm trọng. Để giảm bớt gánh nặng cho việc lưu thông trên đường. Thành phố Hà Nội vừa ra quyết định cấm các xe tải có trọng tải từ 1,5 tấn trở lên không được vào thành phố vào ban ngày. Và các xe tải từ 1 tấn trở lên phải mua giấy phép khi đi vào nội đô. Vì thế trong nội thành Hà Nội giờ đây đang thiếu thốn rất nhiều xe tải.

Có một thực tế xảy ra là không phải doanh nghiệp nào cũng mua được giấy phép vào phố cấm. Chính vì lý do này công ty taxi tải Phi Long đã làm đầy đủ thủ tục giấy tờ. Nhờ vậy mà tất cả những chiếc xe tải của Phi Long có thể lưu thông trong thành phố suốt 24/24h mà không lo về các phố cấm. Xe tải dich vu chuyen nha tron goi gia re tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Thiền Quang
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại phố Thiền Quang

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Phi Long

1 – Nhân viên tư vấn, nhận cuộc gọi đến của khách hàng, tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ. Hiện tại Phi Long cung cấp các gói dịch vụ như: Dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê. Đầy đủ các trọng lượng xe cần thiết vận chuyển trong khu vực nội thành hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ.

2 – Tiếp đến nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa điểm. Để báo giá với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Còn với dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê. Sẽ được nhân viên của Phi Long báo giá trực tiếp. Giá được báo sẽ dựa trên: đoạn đường di chuyển, loại xe cần dùng, bốc vác hàng nếu có, chiều đi hay khứ hồi …

3 – Theo thời gian đã hẹn, lái xe của Phi Long sẽ cho xe đến để chở đồ đi.

4 – Hợp đồng và thanh toán sẽ được 2 bên thỏa thuân. Thường là lúc chuyển đến nơi cần chuyển sẽ thanh toán hợp đồng cho phía công ty.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải của hãng taxi tải Phi Long tại phố Thiền Quang: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support