Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Kim Chung

Dịch vụ cho thuê xe tại xã Kim Chung
Dịch vụ cho thuê xe tại xã Kim Chung

Qua nhiều năm phục vụ và nghiên cứu thực tế. Phi Long đã có nhiều dịch vụ đưa ra giá thành rất phù hợp. Với nhu cầu sử dụng xe tải của khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại xã Kim Chung của Phi Long. Bạn sẽ được chúng tôi tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long phục vụ. Mọi nhu cầu chở hàng của quý khách hàng.

Với đội ngũ lái xe Phi Long có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc các tuyến đường khắp các tỉnh thành Hà Nội. Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại xã Kim Chung luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách. Mọi nhân viên của công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách hàng xã Kim Chung. Giao hàng đúng thời gian địa điểm cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại xã Kim Chung nhận xe tại bãi và giao xe cũng tại bãi. Trước khi thực hiện công việc 2 bên sẽ có ký kết hợp đồng vận chuyển. Công ty vận chuyển taxi tải Phi Long chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển làm hỏng hàng hóa của bạn. dịch vụ taxi tải tại hà nội

Dịch vụ cho thuê xe tại xã Kim Chung
Dịch vụ cho thuê xe tại xã Kim Chung

Các loại hình dịch vụ của Phi Long tại xã Kim Chung:

  • Vận tải hàng hóa. Vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cho thuê xe tải nhẹ. Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn tại xã Kim Chung. Đảm bảo các xe tải của Phi Long đều mới, vận hành ổn định.
  • Hợp đồng vận tải. Hợp đồng vận tải với khách hàng xã Kim Chung theo tháng, theo quý, theo năm.
  • Chuyển văn phòng. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại xã Kim Chung. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản của khách hàng. 
  • Chuyển nhà. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng xã Kim Chung. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.

Liên hệ Dịch vụ xe tải uy tín tại xã Kim Chung: 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support