Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Giáp Bát

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Giáp Bát
Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Giáp Bát

Từ khi nền kinh tế hàng hóa ra đời đến nay, vận tải hàng hóa luôn đóng vai trò là mắc xích quan trọng của quá trình sản xuất. Trong đó, vận chuyển hàng hóa đường bộ được xem như phương thức vận chuyển chủ yếu đảm nhận khâu phân phối và lưu thông hàng hóa. Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Giáp Bát tự hào là đơn vị vận tải đường bộ đồng hành cùng sự phát triển của đất nước. Cho thuê xe tải hà nội.

Xe tải Phi Long là phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp

Chúng tôi là taxi tải Phi Long hãng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Giáp Bát. Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Hãy liên hệ tổng đài Phi Long. Chúng tôi luôn phục vụ một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

Nhờ có đội xe tải luôn được bảo dưỡng và chăm sóc tốt. Hàng hóa và tài sản của bạn sẽ được vận chuyển an toàn đến nơi. Mà không phải thất lạc hay rơi vỡ. Dịch vụ chuyen van phong tai ha noi.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Giáp Bát
Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Giáp Bát

Những dịch vụ chính về vận tải hiện nay của Phi Long:

– Cho thuê xe tải: Phi Long phục vụ xe tải chở hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác. Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với trọng lượng bao nhiêu. Khối lượng thế nào hãy gọi số hotline cho chúng tôi để được tư vấn trọng tải xe thuê phù hợp.

– Chở hàng hóa: Với những hợp đồng chở hàng thuê trọn gói chúng tôi sẽ điều xe. Nhân viên sẽ bốc dỡ hàng hóa kiểm hàng và giao hàng cho khách hàng bảo đảm nguyên đai nguyên kiện.

– Chuyển nhà, chuyển văn phòng. Là dịch vụ thế mạnh của Phi Long chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm. Và nhiều kinh nghiệm trong việc bốc xếp. Đóng gói hàng hóa bảo đảm nhanh gọn với chi phí rẻ nhất.

– Chuyển kho bãi: vận tải Phi Long hỗ trợ bạn khâu vận chuyển và bốc dỡ nhanh gọn.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Giáp Bát theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support