Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Văn Ngữ

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Thanh Yên
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Văn Ngữ

Hãy đến với chúng tôi vận tải Phi Long sẽ giúp khách hàng có được chất lượng về chuyển hàng hóa, chuyển nhà. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Văn Ngữ chở hàng đến nơi an toàn. Chở đồ đạc của quý khách hàng khi sang nhà mới sẽ sắp xếp đâu vào đó. Và được tư vấn cho quý khách hàng một cách chất lượng. Xe tải chuyển nhà tại Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Với tổ tư vấn chuyên nghiệp có chuyên môn và tay nghề cao. Vận tải Phi Long làm quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn. Hãy nhanh tay gọi ngay cho công ty chúng tôi để làm ngay. Hiện chúng tôi có nhiều chi nhánh, và có đội ngũ chuyên nghiệp tại quận . Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của đội ngũ vận chuyển tại chi nhánh phố Đặng Văn Ngữ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Văn Ngữ
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Văn Ngữ

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Với mỗi công đoạn của việc chuyển hàng hóa, chuyển nhà, sẽ có những nhân viên riêng biệt. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản và báo giá với khách hàng. Nhân viên kỹ thuật chuyên tháo dỡ và lắp ráp các thiết bị điện tử, các thiết bị khó tháo. Nhân viên bốc xếp chuyên bọc và đóng gói cẩn thận các đồ dùng của khách. Nhân viên tài xế với nhiều năm kinh nghiệm lái xe, linh hoạt xử lý các tình huống. Sẽ lái xe đến nơi nhanh chóng, an toàn.

Nếu sau quá trình vận chuyển. Khách hàng thấy đồ dùng của mình bị thất lạc hay mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng 100% theo giá trị thị trường. Dịch vụ vận chuyển Phi Long.

Vì sao bạn nên chọn Phi Long?

  • Thái độ phục vụ THÂN THIỆN – TRUNG THỰC – NHIỆT TÌNH
  • Hỗ trợ xe kéo hàng khi cần ra vào hẻm.
  • Anh em tài xế hỗ trợ sắp xếp hàng hóa gọn gàng trên thùng xe tải ,đảm bảo an toàn trong vận chuyển (trừ trường hợp đoạn đường cấm đậu xe tải )
  • Nhân viên “hậu cần” giúp bạn chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn (nếu có).

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Văn Ngữ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support