Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đoàn Trần Nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đoàn Trần Nghiệp
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đoàn Trần Nghiệp

Bạn có muốn chuyển hàng an toàn mà nhanh chóng không? Bạn có muốn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình không? Bạn có cần chuyển hàng mà khỏi lo lắng hỏng hóc trong quá trình chuyển hàng? Chỉ cần đến với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đoàn Trần Nghiệp. Mọi câu hỏi trên bạn sẽ có đáp án hài lòng nhất.

Công ty Phi Long hiện có hai dịch vụ chính phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đó là dịch vụ chuyển nhà trọn gói, và dịch vụ Thuê xe vận chuyển tại phố Đoàn Trần Nghiệp của chúng tôi.

Khi bạn chọn dịch vụ của công ty Phi Long chúng tôi

Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số máy 0963.63.5767. Trao đổi với công ty về dịch vụ bốc xếp mà bạn cần. Nhân viên sẽ tư vấn, khảo sát và nhanh chóng gửi tới bạn bản báo giá để tham khảo.

Nếu như hài lòng với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đoàn Trần Nghiệp và giá cả mà chúng tôi đưa ra. Đôi bên sẽ kí hợp đồng và thực hiện theo các thỏa thuận đã kí kết.

Với thời gian và địa điểm mà khách hàng yêu cầu cũng như đã kí kết trong hợp đồng. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện theo đúng quy định. Công ty luôn hiểu rằng thời gian là vàng, nhất là với các cơ sở kinh doanh.

Bảng giá Phi Long đưa ra cho bạn dựa trên số lượng tải trọng xe bạn thuê, số nhân viên bốc xếp hàng hóa và lộ trình vận chuyển hóa tính theo thiết bị định vị Google map. Chính vì thế chúng tôi luôn đảm bảo một mức giá vô cùng ổn định, không lên xuống theo thị trường. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá khi ký hợp đồng lâu dài với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phi Long.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đoàn Trần Nghiệp
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đoàn Trần Nghiệp

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu của khách mà tư vấn loại xe có trọng tải phù hợp với yêu cầu của bạn nhất. Sau đó bảng giá sẽ được gửi đến bên bạn.
  2. Thỏa thuận và ký hợp đồng
  3. Đúng ngày đúng giờ, taxi tải Phi Long sẽ điều xe, vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn, đúng hẹn.
  4. Đến nơi, bạn và nhân viên của chúng tôi kiểm tra lại hàng. Và thanh toán hợp đồng. Có bất kỳ vấn đề nào xảy ra bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h bất cứ khi nào bạn cần. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đoàn Trần Nghiệp theo số điện thoại  0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support