Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Tri Phương

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Tri Phương
Dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại phố Trần Nhân Tông

Có thể nói taxi tải là một phần không thể thiếu trong khâu chuyển hàng hóa của mỗi doanh nghiệp. Nhưng không phải đơn vị doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện để mua xe tải. Vì thế Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Tri Phương của công ty Taxi tải Phi Long ra đời để giúp quý khách vận chuyển hàng hóa được an toàn.

Phi Long có rất nhiều xe tải đa dạng về mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Xe tải của chúng tôi đều là những chiếc xe thuộc mẫu mới nhất. Đa dạng rất nhiều chủng loại tải trọng từ 3 tạ cho đến 10 tấn. Vì thế Phi Long có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Tri Phương
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Tri Phương

Ngoài ra trên mỗi chiếc xe đều có thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng sau xe chắc chắn rộng rãi. Bạn có thể dùng để chở hàng hóa, hoa quả, vật liệu… Chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách hàng thuê xe tải đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo… giúp chuyển hàng hóa an toàn, tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Quy trình vận tải của Phi Long vô cùng chuyên nghiệp.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ. Mỗi nhân viên của công ty taxi tải Phi Long đều được đào tạo vô cùng bài bản. Thế nên, quy trình dịch vụ được tiến hành khoa học từ khâu tư vấn chọn xe – điều xe – vận chuyển hàng hóa – đến khi giao hàng. Đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra một cách nhanh chóng.

Nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng, lái xe cẩn thận, đúng luật giao thông. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến nơi đúng giờ, đúng hẹn. Với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất. Bạn có thể trải nghiệm một dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Nguyễn Tri Phương theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support