Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thịnh Yên

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thịnh Yên
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thịnh Yên

Chúng ta ai cũng biết Hà Nội là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, sản xuất hàng hóa lớn nhất. Cũng là trung tâm của chính trị kinh tế xã hội của cả nước. Cho nên sự giao thương, kết nối hàng hóa giữa các doanh nghiệp. Và người dân ở thủ đô với các tỉnh trong cả nước là rất lớn. Khối lượng luân chuyển hàng hóa là con số khổng lồ hàng ngày.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Taxi tải Phi Long từ khi ra đời với phương châm tạo Uy Tín- Chất Lượng cao nhằm tạo được thương hiệu. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thịnh Yên của chúng tôi cam kết giao hàng đúng tiến độ.

Việc vận chuyển hàng hóa trong thành phố rất khó khăn và  đòi hỏi sự chuyên nghiệp

Xe tải của Vận tải Phi Long đều được cấp giấy phép hoạt động trong nội thành Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi có thể hoạt động được 24/24.  Việc vận chuyển hàng hóa trong thành phố rất khó khăn và  đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Phải có nhiều kinh nghiệm mới kham nổi. Không chỉ hàng hóa cồng kềnh khó di chuyển trong thành phố. Đến quy định cấm giờ, cấm tải, cấm các phương tiện di chuyển trong thành phố. Việc này làm đau đầu cho các doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa cũng như các doanh nghiệp vận tải. Nhiều công ty vận tải đã và đang phát triển. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ cho thuê xe tải của khách hàng.

Công ty vận tải Phi Long chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Về phương tiện vận tải. Chúng tôi đa dạng có loại xe có trọng tải khác nhau như 500 kg, 700kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 5 tấn, 10 tấn cho đến 30 tấn tấn. Phù hợp với quy định vận chuyển hàng không chỉ trên phố Thịnh Yên mà còn trên toàn thành phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đội ngũ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp. Mang lại hiệu quả cao trong việc giao nhận và trao hàng tận tay khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thịnh Yên
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thịnh Yên

Phi Long cam kết dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thịnh Yên sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của bạn

1.Chúng tôi đảm bảo tiến độ thời gian giao nhận cho khách hàng. Thời gian giao nhận sẽ được thông báo ngay khi khách hàng gửi hàng cho chúng tôi.

2.Vận tải Phi Long chúng tôi cam kết giá cạnh tranh. Không thay đổi kể cả mùa cao điểm. Đối với khách hàng thân thiết hay có khối lượng vận chuyển hàng lớn, công ty thường xuyên có ưu đãi.

3. Phi Long cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻCung cấp biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho chúng tôi. Quý khách nên giữ lại giấy biên nhận khi gửi hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thịnh Yên của Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support