Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại phố Huỳnh Văn Nghệ-0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại phố Huỳnh Văn Nghệ-0963.63.5767

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hàng gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với mọi người. Khi xã hội phát triển, các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường sống và làm việc tốt hơn. Chính vì thế có rất nhiều sản phẩm được sản xuất ra. Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại phố Huỳnh Văn Nghệ sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của bạn. Xe tai cho hang.

Các loại xe taxi tải sẵn sàng cho thuê của Phi Long

Cho thuê xe tải 300kg, 500kg. Phù hợp vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 1 tấn – 1,25 tấn – 1,5 tấn. Vận chuyển hàng hàng hóa trong nội thành từ 9h sáng đến 15h các ngày trong tuần. Nhận vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 2 tấn – 2,5 tấn, 3 t , 3,5 tấn. Nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Nhận vận chuyển theo chuyến và theo tháng.

Cho thuê xe tải 3,5 tấn – 4 tấn. Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt. Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng lượng lên đến 5 tấn. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ.

Cho thuê xe tải 5 tấn. Có hai loại xe thùng mui phủ bạt và xe thùng dài 6m rộng 2,25m đóng tôn kín. Xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại phố Huỳnh Văn Nghệ-0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại phố Huỳnh Văn Nghệ-0963.63.5767

Cho thuê xe tải 20 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại phố Huỳnh Văn Nghệ

Dịch vụ cho thuê xe tải giá cả phải chăng là ưu thế của chúng tôi. Phi Long các hợp đồng đi giao hàng cho các công ty hoặc cá nhân. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ số hotline 0963.63.5767 của công ty. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách giao nhận hàng và chi phí cước vận chuyển của công ty.

Ngay khi chốt đơn hàng, bên Phi Long sẽ sắp xếp kế hoạch, thông báo cho khách hàng thời gian xe đi xe đến, thông báo cho khách hàng thời gian xe đi xe đến. Khi giao hàng sẽ cùng khách hàng xác nhận số lượng hàng theo như biên bản đã ghi và mang về văn phòng công ty. Khách hàng không cần người đi theo áp tải hoặc giao nhận mà công việc vẫn trôi chảy.  Công ty vận tải hà nội.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải uy tín tại phố Huỳnh Văn Nghệ theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support