Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Mai Xuân Thưởng

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Mai Xuân Thưởng
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Mai Xuân Thưởng

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Mai Xuân Thưởng do công ty vận tải Phi Long cung cấp. Vận tải Phi Long là một trong những công ty vận chuyển lớn tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn là một trong những vận tải uy tín của Việt Nam. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu vận tải.

Quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn chiếc xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa.

Chúng hiểu nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mọi người rất đa dạng. Nhiều cung đường và nhiều loại hàng hóa khác nhau. Bạn muốn thuê xe tải tại phố Mai Xuân Thưởng? Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá rẻ nhất.. Quý khách vui lòng liên hệ  với chúng tôi để có mức giá phù hợp nhất. Thành lập và vận hành được 12 năm, chúng tôi tự hào đã và đang nhận được sự tin yêu to lớn từ quý khách hàng thương mến. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe tải chở hàng cho mọi quận huyện thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Mai Xuân Thưởng
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Mai Xuân Thưởng

Công ty taxi tải Phi Long sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao hàng hóa. Chúng tôi nhận vận chuyển vào mọi thời điểm tại Hồ Chí Minh. Với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Mai Xuân Thưởng. Quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn chiếc xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa. Và cho từng cung đường khác nhau của Việt Nam.

Xe tải 1 tấn của Phi Long có thể hoạt động trong nội thành 24h

Chúng tôi có xe tải 1 tấn với không gian rộng, thùng xe thoáng. Được nhiều khách hàng sử dụng. Vì xe 1 tấn tương đối phù hợp cho việc chuyển dọn nhà, chở hoa quả, thực phẩm trong nội thành. Nó có thể đi được các con phố Hà Nội phù hợp. Nếu bạn chuyển nhà, bạn có thể chở được các đồ dùng như:

-Tủ quần áo ( gỗ hoặc nhôm thiếc 1.2 x 1.6m)

-Giường gỗ, sắt tháo được ( 1.6m – 2.2m)

-Nệm lò xo, nệm xếp.

-Kệ tủ, tủ ti vi, Bàn làm việc cá nhân

-Các đồ đạc khác,…

– Tủ lạnh cao (đến 1.8m)

– Máy giặt

Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho Thuê xe tải giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi luôn làm việc với cái tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thuê được chiếc xe tải 1 tấn để được ưng ý nhất. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support