Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Quyền

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Quyền
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Quyền

Hiện nay hàng hóa của nước ta ngày càng được sản xuất ra nhiều hơn. Không phải công ty nào cũng có xe tải riêng để vận chuyển hàng hóa. Việc tự mua một chiếc tải chở hàng làm rất nhiều thủ tục. Lại vừa tốn chi phí mua xe, chi phí bảo dưỡng, chi phí xăng xe… Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Quyền giúp bạn giải quyết những vấn đề tiết kiệm chi phí và vận chuyển an toàn.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Quyền do vận tải Phi Long cung cấp. Chúng tôi có gần 300 mẫu xe lớn nhỏ các loại trọng tải. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ mà chưa hiểu rõ về dịch vụ. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn về các loại dịch vụ cho thuê xe tải

Quy trình vận chuyển hàng hóa của dịch vụ Phi Long

Bước 1. Nhân viên trực tổng đài của dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Quyền

Sau khi quý khách gọi điện cho dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Quyền. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào. Nhân viên của vận tải Phi Long chúng tôi sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất.

Bước 2. Ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà nhân viên dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Quyền đưa ra.  Chúng ta sẽ thống nhất hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Vận tải Phi Long có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu. Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Nguyễn Quyền

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Quyền
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Quyền

Bước 3. Nhân viên của dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Quyền. Sẽ đưa hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đúng ngày đã hẹn. Xe tải sẽ được điều đến cho quý khách hàng. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất. 

Bước 4. Hai bên kiểm tra và thanh toán dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Nguyễn Quyền

Chúng tôi sẽ đến đúng nơi khi vận chuyển đến nơi mới theo đúng địa điểm và thời gian đã hẹn. Hai bên sẽ kiểm tra hàng hóa, đồ đạc. Nếu sau quá trình vận chuyển. Hàng hóa của quý khách bị thất lạc hay mất mát. Công ty vận tải Phi Long sẽ bồi thường lại 100% giá trị. Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, Xe tải chở hàng phi long  theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support