Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Tư Đình

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Tư Đình
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Tư Đình

Phố Tư Đình dài 950m; từ đê sông Hồng (tả ngạn) chỗ rẽ vào chùa Sùng Khánh đến nhà máy Quân đội A45. Đất xã Long Biên, huyện Gia Lâm trước, nay là phường Long Biên, quận Long Biên. Tên được đặt từ tháng 8-2005.

Tư Đình: trước Cách mạng vẫn là một làng thuộc xã Cự Linh (Cổ Linh) huyện Gia Lâm, tỉnh Bắc Ninh. Sau 1954 thành xã Long Biên, quận VII ngoại thành Hà Nội, xã gồm 4 thôn: Nha, Trạm, Tư Đình, Thạch Cầu. 1961, xã Long Biên thuộc huyện Gia Lâm. 2004 Long Biên thành phường thuộc quận Long Biên, nội thành Hà Nội. Tư Đình thờ hai thần Đô Hồ và Đại Lã, tướng giúp Lê Hoàn chống Tống năm 981.

Dịch vụ taxi tải Phi Long đã có mặt tại phố Tư Đình

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Tư Đình có thể triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Chúng tôi chuyên  vận chuyển hàng hóa từ tỉnh thành này sang tỉnh thành khác.Đội xe tải chuyên nghiệp của Taxi tải giá rẻ Phi Long chuyển hàng hóa nhanh chóng trong nội thành Hà Nội, đi tỉnh và ngược lại với tần suất 1 ngày 2 chuyến. Thời gian giao hàng nhanh chóng đúng địa điểm. Nhờ mối quan hệ thân thiết với mỗi quý khách hàng.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Tư Đình
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Tư Đình

Phi Long cho thuê xe tải tại phố Tư Đình để phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi Với hơn 200 mẫu xe lớn nhỏ các loại trọng tải tại phố Tư Đình. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn nếu bạn không biết với lượng hàng hóa như này nên thuê chiếc xe nào thì vừa, thì đủ? Gọi điện cho chúng tôi ngay nếu như bạn có nhu cầu.

Với phương châm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Phi Long luôn quan tâm và tìm hiểu kỹ những mong muốn và nhu cầu của các cá nhân. Chúng tôi có thể đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao. Và xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đáp lại sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho các dịch vụ vận tải của chúng tôi. Dịch vụ Taxi tải Hà Nội

Taxi tải dịch vụ vận tải Phi Long sẵn lòng phục vụ quý khách hàng 24/24. Liên hệ 0963.63.5767..

 

dail-support
dail-support
dail-support