Dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Cẩm Yên

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Bình yên
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Bình yên

Không phải công ty nào cũng có xe tải riêng để vận chuyển hàng hóa. Việc tự mua một chiếc tải vận chuyển mất rất nhiều thủ tục. Lại vừa tốn chi phí mua xe, chi phí bảo dưỡng, chi phí xăng xe… Dịch vụ taxi tải Phi Long giúp bạn giải quyết những vấn đề về chi phí và vận chuyển an toàn.

Dịch vụ taxi tải Phi Long có đội xe tải chuyên nghiệp. Có mặt tại khắp các con phố của Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Ph Long có hàng chục mẫu xe lớn nhỏ các loại trọng tải. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn không biết với lượng hàng hóa như này. Nên thuê chiếc xe nào thì vừa, thì đủ? Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Cẩm Yên
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Cẩm Yên

Quy trình vận chuyển hàng hóa của dịch vụ vận chuyển Phi Long.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Ngay khi bạn để lại thông tin cho Phi Long. Nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho bạn. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào cho phù hợp. Nhân viên của Phi Long sẽ khảo sát và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó cho bạn.

Bước 2. Thỏa thuận vận chuyển

Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà dịch vụ taxi tải giá rẻ Phi Long đưa ra. Hai bên sẽ hẹn ngày giờ vận chuyển. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa

Đến đúng ngày đã hẹn, xe tải Phi Long sẽ được điều đến cho quý khách hàng. Mọi công việc vận chuyển đều được diễn ra một cách khoa học nhất. 

Bước 4. Kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Khi vận chuyển đến nơi mới theo đúng địa điểm và thời gian đã hẹn với khách hàng. Hai bên sẽ kiểm tra. Nếu sau quá trình vận chuyển có sự cố, chúng tôi sẽ khắc phục và bồi thường. Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại xã Cẩm Yên của công ty vận tải Phi Long theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support