Dịch vụ taxi tải tại phố Vạn Bảo

Dịch vụ cho thuê xe tải phố Ngô Tất Tố
Dịch vụ cho thuê xe tải phố Ngô Tất Tố

Hiện nay thị trường có vô vàn nhu cầu vận chuyển. Đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển hàng hóa. Từ đó dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội cũng không ngừng được tung ra thị trường.

Công ty vận tải Phi Long cũng được thành lập từ đó

Với dịch vụ chuyên nghiệp thuê xe tải hà nội  trọn gói Phi Long đã lấy trọn niềm tin khách hàng

+) Tư vấn và khảo sát miễn phí, báo giá cho khách hàng trước khi dọn – chuyển đồ. Nhân viên chuyển nhà trọn gói sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển.

+) Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Đúng thời gian đã thống nhất, nhân viên tiến hành đến thu dọn, tháo dỡ lắp đặt, đóng gói chuyển đi. Tại nơi ở mới sẽ sắp xếp theo đúng yêu cầu, phù hợp với nội thất không gian nhà mới của khách hàng.

Dịch vụ taxi tải tại phố Vạn Bảo
Dịch vụ taxi tải tại phố Vạn Bảo

+) Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác. Quy trình đóng gói đảm bảo an toàn, không làm hư hại đồ dùng khi vận chuyển.

Không những chuyên nghiệp Phi Long cam kết chất lượng dịch vụ

+) Đội ngũ nhân viên công ty taxi tải phi long chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. Chuyển nhà trọn gói có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng. Có bộ phận nhân viên tháo lắp các thiết bị gia đình như giường, tủ, điều hòa,… đảm bảo các đồ dùng này sẽ được vận chuyển an toàn tới nơi ở mới.

+) Dịch vụ  cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ. Dựa theo giá trị ở hợp đồng chuyển dọn, công ty sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng nếu xảy ra sự cố với đồ dùng.

+) Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá. Không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng.

Hotline 0963.63.5767

dail-support
dail-support
dail-support