Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Bùi Xương Thạch

Cho thuê xe tải uy tín tại phố Nguyễn Công Trứ
Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Bùi Xương Thạch

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng mang đến cho bạn 1 cái nhìn mới về cách thức thuê xe tải và giá cả. Hãy gọi ngay cho dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Bùi Xương Thạch của Phi Long để được tư vấn miễn phí. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đang là ngành nghề phát triển ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với nhu cầu về nhà ở cũng như việc làm, kéo theo sự phát triển của nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Từ đó cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Thue xe tai

Phi Long cho thuê xe tải từ 1 tấn cho đến 30 tấn

Taxi tải Phi Long mang đến cho quý khách các loại xe tải với nhiều trọng tải khác nhau từ 500 kg đến 1 tấn, 5 tấn, 8 tấn… đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển. Bạn có thể sử dụng xe tải với mục đích chở vật liệu xây dựng. Chở hàng hóa cồng kềnh hay di chuyển đồ đạc chuyển nhà. Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn. Không bị thất lạc bởi thùng xe được bọc kín.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Bùi Xương Thạch luôn phục vụ quý khách 24/24. Bất kể khi nào bạn cần cũng có thể tìm đến chúng tôi. Đội ngũ nhân viên trực điện thoại 24/24, hỗ trợ xe kịp thời cho khách hàng. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải uy tín tại phố Nguyễn Công Trứ
Dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Bùi Xương Thạch

Ngoài dịch vụ cho thuê tải chở hàng. Công ty Phi Long còn hỗ trợ khách hàng với dịch vụ trọn gói: chuyển nhà, bốc xếp dỡ hàng hóa, cho thuê kho bãi, thanh lý phế liệu, cho thuê tài xế… Đảm bảo quy trình thực hiện an toàn và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Năng lực vận tải của Phi Long được khẳng định nhờ lòng tin của khách hàng

Năng lực vận tải Phi Long được thể hiện qua số lượng phương tiện vận chuyển. Đến nay Taxi tải giá rẻ Phi Long   đã có cho mình gần 200 đầu xe vận chuyển hàng hóa. Có tải trọng đa dạng từ 1 tấn đến 30 tấn.

Nguồn nhân lực của taxi tải Phi Long vô cùng dồi dào, rất giàu kinh nghiệm xử lý hàng hóa. Mỗi phòng ban đều có nhiệm vụ và trách nhiệm riêng, nhưng luôn hỗ trợ nhau hết mình. Đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu. Nên thái độ, quy cách phục vụ của nhân viên Phi Long luôn nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng kịp thời.

Nếu bạn cần dịch vụ xe tải chở hàng tại phố Bùi Xương Thạch tiết kiệm chi phí nhất. Liên hệ tới hotline 0963.63.5767 của Phi Long.

dail-support
dail-support
dail-support