Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Thọ Tháp

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Thọ Tháp
Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Thọ Tháp

Phi Long là công ty vận tải lâu đời. Chúng tôi đã tạo dựng được uy tín trong khắp cả nước. Nhờ vào tác phong chuyên nghiệp. Cùng với mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Thọ Tháp giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Thuê xe tải 1,25 tấn uy tín tại Hà Nội.

Phi Long có đầy đủ trọng tải xe phục vụ quý khách hàng

Phi Long cung cấp dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Thọ Tháp. Chúng tôi có đủ các trọng tải cho khách hàng nào có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong Hà Nội. Hoặc vận chuyển hóa Bắc – Nam. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được mức giá hợp lý nhất.

Chúng tôi có đầy đủ  trọng tải của xe, xe tải nhỏ loại 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.5 tấn. Phù hợp với khối lượng vận chuyển nhỏ, với những hàng hóa cồng kềnh như đồ thủ công mỹ nghệ, sắt thép… Chúng tôi có loại xe tải lớn như 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 30 tấn liên tục phục vụ nhu cầu chở hàng của quý khách.

Không chỉ dừng lại ở đây. Với các dịch vụ dọn nhà trọn gói Phi Long còn cung cấp dòng cho thuê xe tải đông lạnh. Xe chuyên dụng để vận chuyển những hàng hóa. Cần bảo quản giữ lạnh như  sữa, hải sản đông lạnh, thiết bị y tế…

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Thọ Tháp
Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Thọ Tháp

Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ dịch vụ của chúng tôi

  • Khách hàng sẽ được nhân viên điều hành tư vấn tận tình chân thành. Và đưa ra bảng giá vận chuyển hàng tiết kiệm và đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Với hàng trăm đầu xe với nhiều chủng loại khác nhau. Chúng tôi có thể thực hiện mọi hành trình phù hợp với nhu cầu của quý khách. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại xe nào tiết kiệm. Mà hiệu quả nhất, hãy nhấc máy gọi ngay cho công ty vận chuyển Phi Long. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Nếu không thể giải đáp qua điện thoại. Các nhân viên kỹ thuật sẽ được cử tới tận nơi để khảo sát tình hình miễn phí.
  • Phi Long với dịch vụ xe tải hai chiều rẻ nhất Việt Nam. Tùy thuộc vào các dịp khuyến mãi, giảm giá ưu đãi, giá vận chuyển của công ty có thể còn rẻ hơn nữa.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Liên hệ hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support