Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trung Hòa

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trung Hòa
Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trung Hòa

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trung Hòa sử dụng đội xe tải chuyên nghiệp khi vận chuyển. Không chỉ là nhân viên bốc đồ, hay tài xế lái xe. Anh em nhân viên đều được đào tạo tốt nhất trước khi phục vụ quý khách. Dịch vụ của Phi Long có thể cam kết mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất. Thuê xe tải hà nội.

Chúng tôi là đơn vị đáng để quý khách hàng đặt niềm tin

Với sự phát triển tiến bộ của khoa học kỹ thuật, với mạng lưới internet phát triển ngày càng nhiều, quý khách có thể ở bất cứ nơi đâu cũng tìm được đến chúng tôi. Những lời nhận xét, đánh giá của quý khách là những lời quý báu của Phi Long. Từ đó chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trung Hòa mang lại sự hoàn hảo và tin tưởng của quý khách tại phố Trung Hòa nói riêng và trên toàn Hà Nội nói chung.

Công ty Phi Long chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa. Đặc biệt Phi Long còn nhận vận chuyển nhà trọn gói Bắc vào Nam uy tín trách nhiệm. Đội xe tải đa trọng mang đến cho bạn một dịch vụ chuyển nhà, chuyển hàng hóa Bắc Nam hoàn hảo nhất. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trung Hòa
Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trung Hòa

Các loại hình dịch vụ của Phi Long:

  • Vận tải hàng hóa. Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cho thuê xe tải nhẹ. Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định. Dịch vụ xe tải Phi Long hà nội.
  • Hợp đồng vận tải. Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
  • Chuyển văn phòng. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
  • Chuyển nhà. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.

Liên hệ Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Trung Hòa: 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support