Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Ỷ Lan

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Phùng Hưng
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Võ Chí Công

Dịch vụ vận tải là một dịch vụ không thể thiếu trong xu hướng xã hội phát triển hiện nay. Nhờ có xe tải mà hàng hóa hay sản phẩm của quý công ty bạn được vận chuyển một cách nhanh chóng. Nhưng hiện nay có quá nhiều đơn vị taxi tải khiến khách hàng rất khó có thể tìm được thông tin hữu ích. Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Ỷ Lan của Phi Long với 12 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển. Thuê xe chuyển đồ tại Hà Nội.

Xe tải Phi Long chở hàng nhanh chóng

Phi Long đã nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng. Để cho ra những dịch vụ vô cùng chất lượng với giá thành có thể nói là rẻ. So với mặt bằng chung trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên tài xế được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo có thể vận chuyển tài sản của bạn. Đến nơi một cách an toàn.

Công ty Phi Long chúng tôi còn đầu tư hệ thống dữ liệu khổng lồ. Được cập nhật thường xuyên. Nhằm tư vấn chính xác nhất cho khách hàng các phương án vận chuyển:

  • Dữ liệu hẻm, đường cấm. Các hẻm xe tải bị cấm, hẻm không vào được, đường nào xe tải không được phép lưu thông, đường cấm dừng cấm đậu.
  • Dữ liệu chuyển chung cư. Chiều cao cho phép xe tải xuống hầm, thủ tục giấy tờ, điều xe ba gác hỗ trợ, sử dụng xe kéo..
  • Trạng thái giao thông. Tình hình tắc nghẽn, các điểm hay ngập trong mùa mưa. Các đoạn đường đang có rào chắn công trình trong thời gian di chuyển. Chuyển nhà trọn gói tại phố Ỷ Lan.

    Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Ỷ Lan
    Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Ỷ Lan

Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách.

Để vận chuyển hàng hóa hay đồ dùng của khách hàng. Đội xe tải là trang thiết bị chính mà công ty Phi Long tập trung đầu tư về cơ sở vật chất. Chúng tôi có số lượng xe taxi tải vô cùng nhiều. Với gần 200 đầu xe lớn nhỏ. Đa dạng các loại trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn… cho đến những chiếc xe tải cỡ lớn như 30 tấn, container. Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với trọng lượng hàng hóa nhất.

Giá dịch vụ vô cùng phải chăng. Thêm vào đó Phi Long còn có nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền khi chọn dịch vụ của chúng tôi. Vì bạn chỉ phải trả một lần phí duy nhất là số tiền đã thỏa thuận lúc ban đầu với hãng taxi tải Phi Long.

Dịch vụ xe tải vận chuyển tại phố Ỷ Lan. Liên hệ 0963.63.5767 để biết thêm thông tin.

dail-support
dail-support
dail-support