Hai mẹ con thoát lưỡi hái tử thần trong gang tấc ngày 1/2

Taxi tải Phi Long an toàn khi tham gia giao thông
Taxi tải Phi Long an toàn khi tham gia giao thông

Đó là video được ghi lại qua camera hành trình của tài khoản facebook Tân Tốt Tính. Video đang được chia sẻ tại các trang mạng xã hội. Với lượng người xem tăng chóng mặt. Video ghi lại một vụ tai nạn thoát chết trong gang tấc của một gia đình 3 người. Khi đang tham gia giao thông bằng xe máy tại thị trấn Gôi – Nam Định. Trong clip là hình ảnh một gia đình bao gồm bố mẹ và 1 cháu nhỏ. Đang ngồi trên một chiếc xe máy do người cha điều khiển, đằng sau xe chất đầy đồ đạc là các can thùng…

Diễn biến vụ hai mẹ con bị tai nạn. Thoát lưỡi hái tử thần trong gang tấc.

Khi chiếc xe máy của gia đình đang lưu thông trên đường thì một chiếc xe vios từ đằng sau nhanh chóng vượt lên. Chèn ép vào xe máy làm người cha mất lái, xe máy không giữ được thăng bằng nên nhanh chóng bị chao đảo. Người vợ và con sau đó bị rơi xuống giữa đường. Không may một chiếc xe container từ sau nhanh chóng ập tới, đứa con nằm sát bánh xe container. Xe container khuất tầm nhìn nên cứ thế phóng đi, không dừng lại. Nhưng may mắn thay, người mẹ đã phản xạ kịp thời, kéo đứa con vào trong. Tránh được bánh xe container chèn qua và 2 mẹ con đã thoát chết trong gang tấc. 

Clip ” chống chỉ định cho người đau tim” bởi xem clip mọi người, mọi người không khỏi hồi hộp và giật mình lo lắng. Ai cũng nghĩ rằng hai mẹ con không thể qua khỏi khi chiếc xe container vụt qua. Nhưng may mắn thay, phép màu đã đến, đó thực sự là một điều kì diệu.

Taxi tải Phi Long an toàn khi tham gia giao thông
Taxi tải Phi Long an toàn khi tham gia giao thông

Ý kiến của cư dân mạng khi xem clip tai nạn trên.

Nhiều cá nhân sau khi xem clip đã gửi lời chúc phúc cho 2 mẹ con. Tài khoản Rose Rose nêu ý kiến “Người mẹ phản xạ tuyệt vời, tất cả vì con, bản thân ra sao cũng chấp nhận, điểm 10 cho chị“. Tài khoản Minhtam Dinhthi ” Phải chúc mừng hai mẹ con, năm nay ăn Tết thật vui vì thoát chết“.  Tài khoản Trần Trung Tín ” Hôm đấy thần chết bận vui xuân rồi, chúc chị và cháu luôn bình an, khỏe mạnh”.

Một số tài khoản lại bày tỏ ý kiến lo ngại về hệ thống giao thông và ý thức của người tham gia giao thông. Tài khoản Tu Bui cho rằng “Với hệ thống giao thông đường bộ như Việt Nam, đường xá chật hẹp, mỗi bên chỉ có một làn xe cộng với ý thức của lái xe, thì tai nạn có thể sẽ xảy ra hàng ngày“.  Tài khoản Vũ Trường ” Sợ quá! Mong mọi người tham gia giao thông không phóng nhanh, vượt ẩu, trật tự, an toàn”

Như vậy có thể thấy ý thức của người tham gia giao thông rất quan trọng. Tham gia giao thông an toàn là bảo vệ cho chính mình và những người xung quanh. Taxi tai chuyen nha Phi Long chúng tôi luôn đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

dail-support
dail-support
dail-support