Hãng taxi tải Phi Long giá rẻ tại phố Đông Hội

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Ngũ Hiệp
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Ngũ Hiệp

Bạn cần thuê xe tải, Hãng taxi tải Phi Long giá rẻ tại phố Đông Hội? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đông Hội của công ty cho thuê xe tải Phi Long. Với chiếc xe tải nhỏ gọn, Phi Long có các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cũng như dọn kho, cho thuê xe tải chở hàng hóa,… Nhân viên Phi Long chuyên nghiệp cam kết thời gian, chi phí cho quý khách hàng phường Giáp Bát.

Hãng taxi tải Phi Long giá rẻ tại phố Đông Hội. An toàn và nhanh chóng hàng đầu Hà Nội.

Công ty vận tải Phi Long đã đầu tư mới nhiều các loại xe tải có trọng tải khác nhau. Từ 7 tạ, 1 tấn, 1.25 tấn, 2.4 tấn cho đến hệ thống xe kéo, xe nâng hiện đại tại phố Đông Hộit. Giúp việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh một cách thuận tiện nhất. Đồng thời dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đông Hội cũng đưa ra mức cước dịch vụ ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất. Để việc vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn.

Hãng taxi tải Phi Long giá rẻ tại phố Đông Hội
Hãng taxi tải Phi Long giá rẻ tại phố Đông Hội

Đội ngũ lái xe điêu luyện, đội ngũ tài xế và phụ xe của Phi Long đều được đào tạo chuyên nghiệp. Đặc biệt kinh nghiệm chuyển hàng hóa, luôn đảm bảo an toàn cho quý khách. Nhận và giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm đã cam kết với khách hàng. Và cũng nhờ đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, am hiểu.Phi Long có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Những ưu điểm nổi bật của công ty Phi Long tại phố Đông Hội.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đông Hội theo số điện thoại 0963.63.5767.

  • Xe tải của Phi Long tại phố Đông Hội có nhiều kích thước khác nhau. Chẳng hạn như 7 tạ, 1.25 tấn, 2.4 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn,…
  • Phi Long có thiết bị định vị GPS trên xe. Để đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đến nơi một cách an toàn.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long chuyên nghiệp, không rườm rà. Có mặt ngay 30 phút tại nơi nhận hàng ngay sau khi bạn gọi điện.
  • Xe tải Phi Long luôn sẵn sàng cho khách hàng thuê xe. Và bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn 24/24h giúp quý khách hàng phố Đông Hội chọn xe tải giảm chi phí nhiều nhất.
dail-support
dail-support
dail-support