Phi Long chở hàng tết giảm giá 20% tại phố Khúc Hạo

Phi Long chở hàng tết giảm giá 20% tại phố Khúc Hạo
Phi Long chở hàng tết giảm giá 20% tại phố Khúc Hạo

Những ngày tết nguyên đán sắp đến gần, đường xá ngày càng mở rộng. Các phương tiện giao thông ngày càng đông đúc. Hệ thống taxi tải cũng ngày càng phát triển. Và nhanh chóng trở thành một dịch vụ tiện ích phổ biến. Không thể thiếu giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. 

Họ thuê taxi tải với nhiều mục đích khác nhau như chở hàng, chuyển đồ, chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Bởi taxi tải không chỉ có thùng xe rộng, hơn taxi chở khách. Tính ra giá thành cũng rẻ hơn nhiều mà phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Hệ thống taxi tải với các xe đồng bộ, chuyên chở, tùy từng nhu cầu. Có thể vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi để phục vụ Tết.

Những ưu điểm vượt trội của Phi Long chở hàng tết giảm giá 20% tại phố Khúc Hạo

Thứ nhất, chúng tôi có rất nhiều xe phục vụ quý khách tại khu vực. Có đến hàng trăm chiếc xe liên tục di chuyển trong các tuyến phố nội thành. Có thể đi tỉnh hoặc thậm chí là vào tận miền Nam. Các bạn không lo bị thiếu xe, hãy nhỡ xe, ảnh hưởng đến hành trình của các bạn.

Phi Long chở hàng tết giảm giá 20% tại phố Khúc Hạo
Phi Long chở hàng tết giảm giá 20% tại phố Khúc Hạo

Thứ hai, yếu tốt quan trọng là vấn đề nhận lực. Các lái xe của chúng tôi đều là những người có đầy đủ giấy phép lái xe. Được sát hạch và khảo sát, cũng như nâng cao tay nghề nhằm đảm bảo an toàn. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên bốc xếp nhằm phục vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói. Là những người có sức khỏe tốt, chăm chỉ, thật thà và có trách nhiệm.

Thứ ba, Phi Long cam kết giá thành dịch vụ luôn rẻ nhất tại phố Khúc Hạo. Để tri ân khách hàng nhân dịp xuân mới, chúng tôi có chương trình khuyến mại giảm giá 20% phí dịch vụ. Đặt xe ngay hôm nay, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có nhiều hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Các bạn không cần phải thuê thêm nhân lực cho tốn kém chi phí. Taxi tai chuyen nha tại phố Đào Văn Tập.

Dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Khúc Hạo là người bạn đồng hành thân thiết của quý khách hàng.

Nhân dịp cuối năm, chúng tôi xin tri ân khách hàng trong suốt một năm qua. Đã ủng hộ chúng tôi nhiệt tình. Chương trình giảm giá khuyến mại thay cho lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng tại phố Khúc Hạo. Thue xe tai gia re

Mọi thông tin về thuê xe, quý khách hàng chỉ cần liên hệ số hotline 0963.63.5767. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn để bạn chọn được loại xe phù hợp. Và không mất thêm nhiều chi phí phát sinh khi thuê xe. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại quyền lợi tốt nhất cho qúy khách hàng tại phố Khúc Hạo.

dail-support
dail-support
dail-support