Phi Long dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố An Dương Vương

Phi Long dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố An Dương Vương
Phi Long dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố An Dương Vương

Công ty vận tải Phi Long tự hào là hãng taxi tải giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại các con phố nội thành Hà Nội. Trong đó có phố An Dương Vương. Với hàng trăm chiếc xe đời mới với đội ngũ nhân viên lái xe tải có những kinh nghiệm lái xe lâu năm. Công ty Phi Long chúng tôi nhận mọi đơn hàng vận chuyển của quý khách hàng phố An Dương Vương. Từ chuyển nhà, cho đến cho thuê xe tải, chuyển kho bãi…. . Phi Long dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố An Dương Vương

Hiện nay công ty vận tải Phi Long có nhiều loại xe tải cho bạn lựa chọn. Đặc biệt là xe tải trọng nhỏ chạy 24h tại phố An Dương Vương. Các xe đều được cấp giấy phép di chuyển trong nội thành nên các bạn hãy yên tâm.

Ưu điểm của dịch vụ Taxi tải giá rẻ Phi Long tại phố An Dương Vương của công ty vận tải Phi Long.

Phi Long dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố An Dương Vương
Phi Long dịch vụ xe tải giá rẻ tại phố An Dương Vương

Chúng tôi có hệ thống xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Có nhiều xe tải trọng khác nhau cho quý khách hàng phố An Dương Vương lựa chọn. Từ xe nhỏ nhất là 5 tạ tới xe có tải trọng vài tấn, phù hợp với vận chuyển các khối lượng hàng hóa khác nhau. Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long được tuyển dụng cẩn thận, cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Và thường xuyên được sát hạch, học nâng cao tay nghề tại chi nhánh phố Phạm Sư Mạnh. Giá thành dịch vụ của Phi Long tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng tại phố Phạm Sư Mạnh.

Chi nhánh của công ty tại phố An Dương Vương hoạt động rất hiệu quả. Lấy được lòng tin và xây dựng được thương hiệu trong mắt khách hàng. Họ luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi tại phố An Dương Vương . Bởi chúng tôi cung cấp dàn xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo yếu tố an toàn.

Các xe có nhiều tải trọng khác nhau, phù hợp với từng địa hình và mục đích sử dụng của khách hàng. Đội ngũ lái xe tại phố Phạm Sư Mạnh có kinh nghiệm vận hành xe trong nội thành. Được cấp giấy phép lưu hành xe trong nội thành.

Công ty vận tải Phi Long sẽ luôn là người bạn đồng hành của quý khách hàng phố An Dương Vương.

Xe tải của chúng tôi không chỉ nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Mà chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển hàng liên tỉnh. Hiện chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập công ty. Phi Long chuyên cho Taxi tải giá rẻ tại hà nội

Liên hệ dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố An Dương Vương theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support