Phi Long tuyển dụng nhân viên lái xe tải

Taxi tải Phi Long giá rẻ nhất tại Việt Nam
Taxi tải Phi Long giá rẻ nhất tại Việt Nam

Bạn đã có bằng lái xe, bạn đang muốn xin một chỗ làm việc lái xe ổn định. Và có chế độ đầy đủ cho mình, và quyền lợi cao cho từng thành viên trong công ty đó. Vậy bạn đã có tìm được cho mình một bến đỗ nào ưng ý chưa. Cơ hội cho bạn đây rồi công ty Phi Long chúng tôi đang tuyển nhân viên lái xe tải.

Đã hơn mười năm qua công ty chúng tôi tuyển hàng trăm nhân viên lái xe tải. Và giờ đây vì nhu cầu của khách hàng ngày càng một cao. Chính vì vậy công ty vận tải Phi Long chúng tôi phải bổ sung thêm xe tải. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể.

Xe tải 5 tạ Phi Long tại Hà Nội
Xe tải 5 tạ Phi Long tại Hà Nội

Công ty Phi Long tuyển 50 lái xe tải chuyên nhiệp, có bằng lái B2 hay bằng C.

Yêu cầu các ứng viên có kinh nghiệm lái xe 1 năm, thông thạo đường phố Hà Nội. “Hoặc có thể bổ túc thêm tay lái và tuyến đường Hà Nội, thử việc 1 tháng”. Đến với chúng bạn sẽ được trải nghiệm những giá trị về tập thể. Cũng như về một dịch vụ taxi tải hoàn hảo đến với khách hàng của chúng tôi.

Yêu cầu hồ sơ đầy đủ, có dấu của nơi cư trú, nhanh tay gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết. Phi Long hãng cho thuê xe tải lớn nhất tại miền Bắc. Đảm bảo cho hàng trăm nhân viên lái xe tải, giúp giải quyết việc làm cho anh em lái xe tải chưa có việc.

Phi Long tuyển lái xe tải nhanh nhẹn, và có kinh nghiệm lâu năm tại Hà Nội.

Taxi tải Phi Long giá rẻ nhất tại Việt Nam
Taxi tải Phi Long giá rẻ nhất tại Việt Nam

Bạn cần phỏng vấn ngay để có việc làm vậy bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại. Hotline: 0963.63.5767. Bạn sẽ được đặt lịch hẹn phỏng vấn, và làm việc ngay. Phi Long sẽ giao xe cho bạn, và tùy bạn thích hợp với loại xe nào. Chúng tôi có nhiều xe tải để bạn lựa chọn để chạy. Ví dụ như Phi Long cho thuê xe tải 5 tạ, bạn sẽ thích xe tải loại này. 

Và chúng tôi còn có cho thuê xe tải 1,25 tấn, vậy bạn muốn thuê xe tải 1,25 tấn. Còn nhiều loại cho bạn lựa chọn như xe tải 1,4 tấn. Hay xe tải loại 2,4 tấn, có đủ loại kích cỡ khác nhau cho bạn nhận và bàn giao xe.

Hãy đến với chúng tôi taxi tải Phi Long ngôi nhà thứ 2 của những anh em lái xe.

dail-support
dail-support
dail-support