Taxi tải chất lượng Phi Long phố Cửa Nam

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Sơn Hà
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại xã Sơn Hà

Nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của khách hàng phố Cửa Nam càng nhiều. Với những chiếc xe tải được đăng ký giấy phép hoạt động đầy đủ. Được trang bị các thiết bị tiên tiến hiện đại của Phi Long. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.Taxi tải chất lượng Phi Long phố Cửa Nam của chúng tôi cam kết phục vụ bạn tốt nhất.

Quy trình Taxi tải chất lượng Phi Long phố Cửa Nam luôn chuyên nghiệp nhất.

Đến với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Bạn sẽ được tối giản các quá trình thuê xe một cách tối đa. Điều đó sẽ giúp quý khách hàng phố Cửa Nam tiết kiệm thời gian vô cùng nhiều.

Bước 1. Khi khách hàng phố Cửa Nam liên hệ tới tổng đài. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng phố Cửa Nam. Chúng tôi muốn biết hàng hóa bạn muốn vận chuyển có đặc điểm như thế nào. Bạn muốn chuyển từ đâu đến đâu, từ đó nhân viên Phi Long sẽ báo giá cho quý khách

Taxi tải chất lượng Phi Long phố Cửa Nam
Taxi tải chất lượng Phi Long phố Cửa Nam

Bước 2. Nếu khách hàng phố Cửa Nam đồng ý với giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ thỏa thuận hợp đồng dịch vụ vận chuyển. Việc ký kết hợp đồng sẽ đảm bảo lợi ích tốt nhất cho hai bên. Chúng tôi đảm bảo những điều đưa ra trong hợp đồng đầy đủ tính pháp lý.

Bước 3. Đến ngày đã hẹn, nhân viên của chúng tôi sẽ điều xe đến cho quý khách hàng phố Cửa Nam. Trước đó một tiếng, nhân viên Phi Long sẽ gọi điện đến xác nhận thông tin lần cuối với khách hàng. Nếu hàng hóa của bạn ở trong ngõ ngách, xe tải không vào được, chúng tôi có xe kéo hỗ trợ cho quý khách hàng.

Bước 4. Hàng hóa, đồ dùng của khách sẽ được vận chuyển đến nơi nhanh chóng, an toàn nhất. Nếu xảy ra trường hợp mất mát hay thất lạc hàng hóa của khách hàng phố Cửa Nam. Phi Long sẽ bồi thường nhanh chóng cho khách hàng. Hai bên kiểm tra lại rồi khách hàng thanh toán hợp đồng dịch vụ.

Liên hệ  cho thuê xe tải Phi Long tại phố Cửa Nam theo số điện thoại 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support