Taxi tải Phi Long tại khu đô thị Hoàng Văn Thụ

Taxi tải Phi Long khu đô thị Hoàng Văn Thụ
Taxi tải Phi Long khu đô thị Hoàng Văn Thụ

Khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ nằm trên địa bàn quận Hoàng Mai – một quận tương đối phát triển. Tại đây có nhiều dịch vụ khác nhau phục vụ nhu cầu của mọi người dân tại đây. Trong đó có dịch vụ taxi tải Phi Long phục vụ chở hàng, chuyển nhà và chuyển văn phòng. Taxi tải Phi Long tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng.

Taxi tải Phi Long khu đô thị Hoàng Văn Thụ
Taxi tải Phi Long khu đô thị Hoàng Văn Thụ

Giới thiệu công ty Taxi tải Phi Long tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ.

Công ty thuê xe tải 5 tạ hà nội Phi Long có kinh nghiệm 15 năm trong ngành vận tải. Công ty Phi Long phát triển từ chi nhánh ban đầu tại Kim Giang – Hoàng Mai. Đến nay Taxi tải Phi Long có nhiều chi nhánh phục vụ khách hàng tại khắp các quận huyện Hà Nội. Công ty Taxi tải Phi Long là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chuyến hành trình.

Các dịch vụ mà Taxi tải Phi Long cung cấp:

Phương châm hoạt động của Taxi tải Phi Long:

Taxi tải Phi Long không chỉ là đối tác, là người đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường vận chuyển. Mà còn là người bạn thân thiết hỗ trợ khách hàng trên con đường thành công. Hãy liên hệ Taxi tải Phi Long ngay khi bạn cần xe tải vận chuyển.

Công ty Taxi tải Phi Long chuyên nghiệp
Công ty Taxi tải Phi Long chuyên nghiệp

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ Taxi tải Phi Long tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ.

 1. Taxi tải Phi Long có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ. Các lái xe tải của Taxi tải Phi Long được cấp bằng lái xe tải đầy đủ, tuân thủ và chấp hành luật giao thông khi chở hàng. Không xếp hàng hóa quá tải trọng đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Các lái xe của Taxi tải Phi Long cũng có kinh nghiệm lái xe tải từ 5 tạ đến 2,5 tấn đảm bảo an toàn.
 2. Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội Phi Long có đội xe tải vận chuyển chất lượng cao, tải trọng đa dạng từ 5 tạ đến 2,5 tấn. Taxi tải Phi Long có cả xe tải thùng lửng và thùng kín đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Xe tải luôn được bảo dưỡng sau các chuyến đi nên khách hàng yên tâm.
 3. Dịch vụ Taxi tải Phi Long có giá thành hợp lí. Không cao so với thị trường, ngược lại rất rẻ. Giá thành niêm yết, trọn gói và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 4. Taxi tải Phi Long phục vụ vận chuyển 24/24 kể cả ngày lễ tết. Khách hàng cứ đặt lịch là chúng tôi có mặt bất cứ thời gian nào để phục vụ bạn chở hàng. Taxi tải Phi Long Cho thuê xe tải chở hàng tại quận Hoàng Mai
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao
Dịch vụ taxi tải Phi Long chất lượng cao

Cam kết của công ty Taxi tải Phi Long tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ.

 • Taxi tải Phi Long Cam kết có mặt đúng giờ như đã hẹn với khách hàng, không làm trễ thời gian của khách, vận chuyển nhanh chóng.
 • Taxi tải Phi Long Cam kết bảo quản an toàn cho hàng hóa của khách hàng khi vận chuyển. Kiểm kê đầy đủ, tránh thất lạc và hỏng hóc khi vận chuyển.
 • Taxi tải Phi Long Cam kết giá thành thuê xe Phi Long là trọn gói ngay từ đầu, không có chuyện phát sinh thêm.
 • Taxi tải Phi Long Cam kết là dịch vụ vận chuyển tốt nhất tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ
 • Công ty vận tải hà nội Phi Long Cam kết bồi thường khi có sự cố xảy ra do lỗi của nhân viên Phi Long như mất hàng hay hỏng đồ

Thông tin liên hệ dịch vụ Taxi tải Phi Long tại khu đô thị mới Hoàng Văn Thụ.

Quý khách hàng thuê xe tải tại đây vui lòng liên hệ các kênh thông tin sau:

 • Hotline 0963635767
 • Fanpage Taxi tải Phi Long
 • Website Taxitaiphilong.com
dail-support
dail-support
dail-support