Taxi tải Phi Long tại phố Đốc Ngữ

Taxi tải Phi Long tại phố Đốc Ngữ
Taxi tải Phi Long tại phố Đốc Ngữ

Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tải tại phố Đốc Ngữ. Hãy liên hệ công ty Phi Long của chúng tôi. Bạn sẽ có ngay chiếc xe tải mà bạn đang cần. Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng về dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Đốc Ngữ.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm tại khu vực này. Mỗi năm chúng tôi vận chuyển hàng trăm chuyến hàng cho các thương lái tại chợ đầu mối nông sản Long Biên.

Ưu điểm của dịch vụ taxi tải tại phố Đốc Ngữ của công ty vận tải Phi Long.

Chúng tôi có hệ thống xe đời mới, chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Có nhiều xe tải trọng khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn.Từ xe nhỏ nhất là 5 tạ tới xe có tải trọng 35 tấn.

Đội ngũ lái xe của công ty Phi Long được tuyển dụng cẩn thận, cấp giấy phép lái xe đầy đủ. Và thường xuyên được sát hạch, học nâng cao tay nghề…Giá thành dịch vụ của Phi Long tương đối rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng nhỏ lẻ. Thuê xe tải nhỏ tại phố Đóc Ngữ.

Taxi tải Phi Long tại phố Đốc Ngữ
Taxi tải Phi Long tại phố Đốc Ngữ

Phi Long hãng cho thuê xe tải giá rẻ nhưng chất lượng tại Hà Nội nói chung và tại phố Đốc Ngữ nói riêng.

Đến với vận tải Phi Long chúng tôi có rất nhiều loại xe cho các bạn lựa chọn. Tùy từng mục đích như xe mui bạt hoặc xe thùng kín. Đảm bảo sẽ có chiếc xe tải ưng ý cho bạn.

Xe thùng kín, thì chúng ta nên xếp những loại thùng vi tính, điện tử, hay các thùng carton. Còn thùng mui bạt sử dụng khi những khách hàng cần xe này vì phải nâng thùng. Bởi chiều cao của chúng tôi có thể nâng lên đến 2 m. Dành cho các loại hàng hóa cồng kềnh chiều cao quá khổ. Liên hệ theo số hotline: 0963.63.5767. taxi tải Phi Long tại hà nội

dail-support
dail-support
dail-support