Thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Nhu

Thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Nhu
Thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Nhu

Thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Nhu là một dịch vụ tiện ích hướng tới những khách hàng nào đang cần thuê xe tải. Taxi tải Phi Long luôn tự tin dịch vụ của mình có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu thuê xe tải chở hàng, don nha tron goi của quý khách. Phi Long luôn nỗ lực hết mình để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất, đáng tin cậy với mọi khách hàng.

Xe tải 1,25 tấn tiện lợi cho việc chuyển nhà nhanh chóng

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải đường dài. Phương châm hoạt động của Phi Long là đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ đơn vị của bạn và có thể hoàn thành mọi yêu cầu một cách xuất sắc.

Thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Nhu là dịch vụ tốt nhất khi khách hàng cần thuê xe tải vận chuyển. Công ty Phi Long thực hiện theo đúng yêu cầu của cá nhân và đơn vị quý khách. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng và đến đúng đích của quý khách. Chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình khuyến mại, hãy hệ tới Phi Long để được phục vụ nhanh chóng.

Chúng tôi có thể triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Đội xe tải chuyên nghiệp của chúng tôi chuyển hàng hóa nhanh chóng trong nội thành Hà Nội. Đi tỉnh và ngược lại với tần suất 1 ngày 2 chuyến. Thời gian giao hàng nhanh chóng đúng địa điểm. Nhờ mối quan hệ thân thiết với mỗi quý khách hàng.

Thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Nhu
Thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Nhu

Các loại hình dịch vụ của Phi Long:

  • Vận tải hàng hóa. Phi Long nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cho thuê xe tải nhẹ. Phi Long cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đặc biệt, xe tải chúng tôi cung cấp đảm bảo đều mới, vận hành ổn định, điều xe tải nhanh chóng.
  • Hợp đồng vận tải. Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
  • Chuyển văn phòng. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản. Xe tải chở hàng phi long.
  • Chuyển nhà. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.

Mọi chi tiết xin liên hệ Thuê xe tải 1,25 tấn giá rẻ tại phố Nguyễn Khắc Nhu: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support