Vận chuyển tranh vẽ tại phố Huỳnh Tấn Phát

Vận chuyển tranh vẽ tại phố Huỳnh Tấn Phát
Vận chuyển tranh vẽ tại phố Huỳnh Tấn Phát

Nghệ thuật làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên phong phú, tâm hồn được rộng mở. Ngày nay, khi các quốc gia có sự trao đổi mạnh mẽ. Những tập tục văn hóa khác nhau cũng được du nhập sang nước ngoài. Là người dân Việt Nam, bất cứ ai trong chúng ta cũng đều cảm thấy quen thuộc và thân thương với các họa phẩm sơn dầu. Vận chuyển tranh vẽ tại phố Huỳnh Tấn Phát của Phi Long sẽ giúp bạn bảo quản và vận chuyển những bức tranh an toàn nhất. Taxi tải giá rẻ hà nội.

Tranh treo tường cần vận chuyển cẩn thận

Tranh được xếp vào nhóm hàng hóa cồng kềnh. Với những bức tranh có kích thước dưới 50cm. Thì chỉ cần chèn xốp vào là có thể vận chuyển  dễ dàng. Tuy nhiên, nếu các kích thước lớn hơn thì quy định bắt buộc. Là phải đóng kiện gỗ để giữ đảm bảo an toàn cho tranh.  Sau khi hoàn tất công đoạn đóng kiện. Ta sẽ đo kích thước ba chiều rồi nhân lại với nhau và chia 5000. Kết quả của phép tính này sẽ cho ra trọng lượng tương ứng (theo đơn vị kilogram), ta có thể khái quát trong công thức tính như sau: chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg.

Trong khi đó, nếu bạn vận chuyển tranh treo tường bằng xe tải Phi Long sẽ đơn giản hơn nhiều. Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Vận chuyển tranh vẽ tại phố Huỳnh Tấn Phát
Vận chuyển tranh vẽ tại phố Huỳnh Tấn Phát

Cách đóng gói tranh sơn dầu khoa học

Dựa trên kết quả nghiên cứu của các chuyên gia bảo tàng. Phần khung tranh tăng độ bảo vệ cho bức tranh. Nên khi vận chuyển bức tranh bạn cần để nguyên cả khung.

Bạn nên dựng tranh trong hộp bảo vệ bằng gỗ dán (độ dày tối thiểu là 4 mm), nhẵn và phẳng. Để tránh ẩm ướt, bụi bặm, và quệt xước. Hãy dùng một tấm nylon trong và dày để bọc tranh, dán kín lại bằng băng keo trước khi cho vào hộp gỗ.

Mặt nylon phải thật căng, tì vào mép của khung tranh. Nhưng không chạm vào mặt canvas. Nylon phải mềm để không làm xước tranh nhưng không được phép mỏng quá. Nếu không, khả nằn rất cao là nó sẽ dính bệt vào mặt tranh, khi bóc sẽ gây ra hiện tượng tróc sơn nếu là tranh mới vẽ.

Các bạn tuyệt đối không dùng nylon sục bọt khí (bubble wrap).  Bởi các bọt khí sẽ để lại vết trên mặt tranh. Nếu lỡ dính vào thì rất khó sửa. Hộp tranh được gia cố bằng ốc vít, còn các khe ghép được dán kín bằng băng keo. Xe tải dịch vụ chuyển nhà Phi Long.

Vận chuyển tranh vẽ tại phố Huỳnh Tấn Phát
Vận chuyển tranh vẽ tại phố Huỳnh Tấn Phát

Sau đó, bạn dùng carton dày từ 5 mm trở lên bọc ngoài hộp gỗ đựng tranh.  Tất cả khối sản phẩm được dán kín bằng băng keo ở các góc, cạnh, và cột dây nhựa. Trên mặt kiện tranh, ở cả hai phía, bạn nên viết giấy dán lưu ý rằng bên trong là tranh sơn dầu, dễ gãy vỡ, chống ẩm ướt. Không đặt hay dựa vật khác lên bề mặt, và khi bốc dỡ thì nhẹ tay.

Đến với Phi Long chúng tôi sẽ giúp bạn bọc và vận chuyển uy tín, chất lượng nhất. Liên hệ hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support