Cho thuê xe tải 7 tạ tại phố Hoàng Tích Trí

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long
Cho thuê xe tải 7 tạ tại phố Hoàng Tích Trí

Vận tải Phi Long là một trong những công ty vận chuyển lớn tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Thành lập và vận hành được 12 năm, chúng tôi tự hào đã và đang nhận được sự tin yêu to lớn từ quý khách hàng thương mến. Dịch vụ Cho thuê xe tải 7 tạ tại phố Hoàng Tích Trí là một dịch vụ đặc biệt của Phi Long. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe tải chở hàng cho mọi quận huyện thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Xe tải chuyển nhà tại phố Hoàng Tích Trí.

Bạn muốn thuê xe tải? Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá rẻ nhất.

Vì nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mọi người rất đa dạng. Nhiều cung đường và nhiều loại hàng hóa khác nhau. Bạn muốn biết giá dịch vụ cho thuê xe tải 7 tạ tại phố Hoàng Tích Trí. Quý khách vui lòng liên hệ  với chúng tôi để có mức giá phù hợp nhất.

Công ty taxi tải Phi Long sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao hàng hóa. Chúng tôi nhận vận chuyển vào mọi thời điểm tại Hồ Chí Minh. Với dịch vụ cho thuê xe tải 7 tạ tại phố Hoàng Tích Trí. Quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn chiếc xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa. Và cho từng cung đường khác nhau của Việt Nam. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí.

Dịch vụ chở hàng thuê Phi Long
Cho thuê xe tải 7 tạ tại phố Hoàng Tích Trí

Xe tải 7 tạ của Phi Long có thể hoạt động trong nội thành 24h

Xe tải 7 tạ với không gian rộng, thùng xe thoáng. Được nhiều khách hàng sử dụng. Vì xe 700kg (7 tạ) tương đối phù hợp cho việc chuyển dọn nhà, chở hoa quả, thực phẩm trong nội thành. Nếu bạn chuyển nhà, bạn có thể chở được các đồ dùng như:

-Tủ quần áo ( gỗ hoặc nhôm thiếc 1.2 x 1.6m)

-Giường gỗ, sắt tháo được ( 1.6m – 2.2m)

-Nệm lò xo, nệm xếp.

-Kệ tủ, tủ ti vi, Bàn làm việc cá nhân

-Các đồ đạc khác,…

– Tủ lạnh cao (đến 1.8m)

– Máy giặt

Trên đây là những thuận lợi mà xe tải 7 tạ của công ty taxi tải Phi Long tại phố Hoàng Tích Trí. Bởi khả năng chứa hàng hóa tương đối lớn, thích hợp cho vận chuyển hộ gia đình có từ 2 – 4 thành viên, vận chuyển hàng hóa có khối lượng vừa phải nhưng chiếm diện tích lớn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thuê được chiếc xe tải 7 tạ ưng ý nhất. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support