Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Quang Diệu

Vận chuyển hàng hóa Tết Mậu Tuất 2018
Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Quang Diệu

Cùng với sự phát triển của đất nước. Thì càng có nhiều doanh nghiệp được đầu tư xây dựng và thực hiện sản xuất, dịch vụ. Trong quá trình hoạt động của mình. Các công ty và doanh nghiệp thường xuyên phải thực hiện công việc vận chuyển hàng hóa. Xe tải giúp cho quá trình chuyên chở hàng hóa diễn ra nhanh gọn, tiện lợi, an toàn. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Quang Diệu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chuyển nhà trọn gói bằng xe tải Phi Long.

Phi Long có đội xe tải hùng hậu phục vụ khách hàng

Phi Long có đội xe tải đa dạng có thể giúp bạn vận chuyển nhanh chóng. Xe tải của chúng tôi có nhập về nhiều mẫu mã cũng như tải trọng. Từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 30 tấn. Mỗi chiếc xe đều được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến hiện đại như GPS giúp định vị quá trình vận chuyển bằng vệ tinh.

Các loại xe taxi tải sẵn sàng cho thuê của Phi Long

Cho thuê xe tải 300kg, 500kg. Phù hợp vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 1 tấn – 1,25 tấn – 1,5 tấn. Vận chuyển hàng hàng hóa trong nội thành từ 9h sáng đến 15h các ngày trong tuần. Nhận vận chuyển đồ văn phòng chọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 2 tấn – 2,5 tấn, 3 t , 3,5 tấn. Cho thuê xe tải 2,5 tấn, thùng xe dài 4,3 m – 6,3m, rộng 1,75m – 2m.  Nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Nhận vận chuyển theo chuyến và theo tháng giá taxi tải Phi Long.

Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Quang Diệu
Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Quang Diệu

Cho thuê xe tải 3,5 tấn – 4 tấn. Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt. Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng tải lên đến 5 tấn. Với chiều dài thùng xe là 6,3m, chiều rộng là 2 m. Chúng tôi Nhận vận chuyển hàng theo chuyến hoặc theo km, đa dạng hàng hóa.

Cho thuê xe tải 5 tấn. Có hai loại xe thùng mui phủ bạt và xe thùng dài 6m rộng 2,25m đóng tôn kín. Xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Dich vu xe tai

Cho thuê xe tải 20 tấn. Cho thuê xe tải 10 tấn – xe 3 chân, với chiều dài thùng xe là 10 m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 11 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa.

Liên hệ dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Quang Diệu theo số hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support