Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đức Giang

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đức Giang
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đức Giang

Chở hàng thuê không còn là xa lạ gì đối với mọi người hiện nay. Khi bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đức Giang của Phi Long. Bạn sẽ được đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt nhất. Vì công ty Phi Long chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực taxi tải. Chúng tôi có nhiều đầu xe đa dạng nhất. Bạn có thể yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho chúng tôi vận chuyển.

Xe tải 5 tạ của Phi Long sẽ giúp bạn chở hàng hóa len lỏi khắp ngóc ngách phố phường

Phi Long đã đầu tư gần 200 đầu xe lớn nhỏ. Có nhiều trọng tải đa dạng từ 5 tạ cho đến 1.4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội. Các khách hàng đơn lẻ và doanh nghiệp kinh doanh luôn là người bạn thân thiết của chúng tôi. Hiện nay, Phi Long đang chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng.

Không chỉ xe tải 5 tạ mà tất cả các xe tải khác. Mỗi chiếc xe đều mới, đều sạch đẹp. Có thể phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Với chiếc xe tải 5 tạ nhỏ nhắn của Phi Long, bạn có thể:

  1. Di chuyển dễ dàng trong các ngõ ngách nhỏ.
  2. Thuận tiện cho việc chuyển đồ.
  3. Di chuyển hầu hết trên các tuyến phố lớn nhở.
  4. Di chuyển bất cứ thời gian mà không lo bị cấm xe tải. Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội.
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đức Giang
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đức Giang

Giá thành dịch vụ của chúng tôi vô cùng phải chăng

Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24. Bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào, dù thời tiết có tốt hay xấu. Chúng tôi đều có thể vận chuyển hàng hóa giúp bạn. Vì mỗi chiếc xe tải của Phi Long đều có thùng kín để đảm bảo an toàn hàng hóa.

Giá thành dịch vụ của Phi Long vô cùng rẻ và ổn định trên thị trường. Giá thành dịch vụ của chúng tôi dựa trên 3 yếu tố. Đó là tải trọng xe, số lần sử dụng xe, và lộ trình vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể yên tâm vì dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều nhất. Bạn chỉ phải trả một mức giá duy nhất mà đã thỏa thuận với công ty. Các chi phí phụ phát sinh hay chi phí cầu đường bạn sẽ không cần trả thêm tiền của taxi tải Phi Long hà nội.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Đức Giang theo số 0963.63.5767.

 

dail-support
dail-support
dail-support