Cho thuê xe tải nhỏ tại phố Vũ Xuân Thiều

Cho thuê xe tải nhỏ tại phố Vũ Xuân Thiều
Cho thuê xe tải nhỏ tại phố Vũ Xuân Thiều

Phi Long có những mẫu xe tải hiện đại nhất trọng tải đa dạng từ 3 tạ cho đến 30 tấn. Quý khách hàng có thể thoải mái chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất với số lượng hàng hóa của quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn loại xe tải nào thì phù hợp. Bạn có thể gọi tới đường dây nóng 24/24 của dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại phố Vũ Xuân Thiều. Công ty vận tải uy tín nhất sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Mỗi một bước trong quy trình dịch vụ của Phi Long khách hàng sẽ nhận được gì?

Bước 1. Khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.

Bước 2. Được nhân viên đến tận nhà để khảo sát tình hình và báo giá chính xác.

Bước 3. Kí kết hợp đồng.

Bước 4. Được nhân viên đến tháo dỡ, phân loại và đóng gói hàng hóa (nếu khách hàng yêu cầu). Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình từ lúc kí kết hợp đồng đến lúc thanh toán.

Bước 5. Hàng hóa được vận chuyển dưới bàn tay dày dặn kinh nghiệm và lành nghề của tài xế. Luôn đặt sự an toàn của đồ đạc lên hàng đầu trong suốt quá trình di chuyển.

Bước 6. Được chuyển đồ đạc, hàng hóa đến nơi đúng hẹn như khách hàng yêu cầu.

Bước 7. Kiểm tra, nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Xe tải chở thuê tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải nhỏ tại phố Vũ Xuân Thiều
Cho thuê xe tải nhỏ tại phố Vũ Xuân Thiều

Sự uy tín – chất lượng là điều chúng tôi cam kết với khách hàng

Dịch vụ taxi tải Phi Long là dịch vụ tiên phong. Và nó gắn liền với sự hình thành và phát triển của chúng tôi. Sự uy tín – chất lượng của dịch vụ sẽ luôn là nền tảng vững chắc. Để chúng tôi cam kết với khách hàng.

Sự đa dạng về dịch vụ. Cũng như để tạo được thương hiệu lòng tin vào sự lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo an toàn hàng hóa của khách hàng sẽ là mục tiêu hàng đầu. Để đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ được giao nhận tận nơi với điều kiện bảo quản tốt nhất. Tất cả hàng hóa hay đồ đạc của khách đều được nhân viên công ty chúng tôi bao bọc, che chắn rất cẩn thận tạo sự an tâm cho khách hàng. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại phố Vũ Xuân Thiều của Phi Long. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support