Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Kim Mã

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại phố Yên Nội
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại phố Yên Nội

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Kim Mã của vận tải Phi Long hân hạnh phục vụ quý khách.

Cho thuê xe tải, vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói. Cũng như bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở…

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước. Và các doanh nghiệp liên doanh – Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên. Đơn giá vận chuyển dịch vụ cho thuê xe tải 3.5 tấn. Quý khách vui lòng gọi điện đến phòng điều vận để biết đơn giá VNĐ/ 1km.

Đơn giá được tính cho cung đường trên 200 km. Cho thuê xe tải 3,5 tấn( thùng bạt, thùng kín). Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Phi Long là đơn vị chuyên về. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại phường Kim Mã Hà Nội và vận tải Bắc-Trung-Nam.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Kim Mã vận tải Phi Long uy tín số 1 Hà Nội.

Công ty vận tải Phi Long chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa tại phường Kim Mã Hà Nội. Và vận tải đường dài đi các tỉnh, với đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp. Mức độ an toàn cao, cam kết đảm bảo hàng hóa an toàn và giao tới tận tay khách hàng. Khi đi đường các chứng từ chứng minh hàng hóa của bạn hợp pháp. Đã được đóng thuế đầy đủ, được phép lưu thông sử dụng.

Bạn không cung cấp chứng từ đồng nghĩa việc hàng đó là hàng lậu. Và sẽ bị cơ quan chức năng tạm giữ đến khi bạn giải trình rõ nguồn gốc. Còn không thì bạn hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để có giá chuyển hàng đi Hà Nội rẻ và chính xác nhất.

Nếu bạn không có phương tiện đến nhận hàng thì chúng tôi sẽ cho xe tải nhỏ. Xe thương binh giao hàng tận nơi đặc biệt tại khu vực quanh phường Kim Mã.

Cần thuê xe tải chở hàng, nhận chở hàng, cho thuê xe tải, chuyển phát nhanh. Giao hàng từ Hà Nội đi các tỉnh. Cần thuê xe tải chở hàng, nhận chở hàng, cho thuê xe tải, chuyển phát nhanh. Giao hàng từ Hà Nội đi các tỉnh miền Bắc.

Dịch vụ chúng tôi phục vụ 24/7. Với Nhiêu chủng loại xe đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng như: Xe 5 Tạ, 1 Tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 2,4 Tấn, 2,5 tấn. Cho đến xe 3,5 Tấn, 5 tấn. Nhân viên công ty cho thuê xe tải tại phường Kim Mã được tổ chức thành những tổ nhất định. Dưới sự lãnh đạo của 1 người đứng đầu, làm việc khoa học, có tổ chức. Dịch vụ taxi tải Phi Long chở hàng uy tín tại phường Kim Mã.

Lưu ý là chỉ tập trung chọn dịch vụ giá rẻ của những công ty nổi tiếng, tin cậy. Không nên chọn những công ty cho thuê xe tải giá quá thấp, không có địa chỉ rõ ràng. Hình ảnh về hệ thống xe tải không đúng, mượn hình ảnh. Có các thông tin về doanh nghiệp, cá nhân không chính xác, rõ ràng. Phi Long chuyển văn phòng giá rẻ hà nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường Kim Giang. Tổ 31, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812

dail-support
dail-support
dail-support